Ngày 29-06-2012, New Ocean xin chúc mừng em Lại Đức Phong nhận Visa du học Mỹ tại trường Santa Ana Community College

E-mail Print PDF
Lại Đức Phong một cái tên rất hay mang sức mạnh của gió, rồi đây cái tên này còn khẳng định được rất nhiều trên đất Mỹ khi nhận được tấm visa du học Mỹ từ đại sứ quán với sự tư vấn nhiệt tình, giầu kinh nghiêm của đội ngũ nhân viên Công ty tư vấn du học New Ocean. Bạn đã ghi danh và được theo học tại trường Santa Ana Community College với chương trình 2+2 áp dụng từ nền giáo dục Mỹ. Đây là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo khi mang đến chương trình học đáng giá và học phí thấp nhất trong hệ thống các trường đại học của tiểu bang California.

 

hộ chiếu du học Lại Đức Phong

Hộ chiếu du học Mỹ bạn Lại Đức Phong

Chương trình 2+ 2 sẽ mang lại cho bạn những nấc thang học tập giá trị, bạn có thể liên thông chuyển tiếp vào đại học đồng thời nâng cao trình độ tiếng Anh (Chương trình tiếng Anh Intensive English Program) của mình khi Du học.

 

visa du học mỹ bạn Lại Đức Phong

Visa du học Mỹ bạn Lại Đức Phong

Đến với trường Santa Ana Community College ở California chắc chắn sẽ là cơ hội cho bạn khám phá California – một bang nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp thu hút hàng năm rất nhiều du khách quốc tế đến thăm, nó sẽ làm thêm kinh nghiệm du học của bạn trong thời gian tới. Chúng tôi chúc cho bạn luôn thành công trong cuộc sống!


Related news items:
Newer news items:
Older news items: