0100- Ls. Hoàng Duy Hùng và cái bắt tay lịch sử làm thay đổi định mệnh. Hành trình trở về gian nan.

0100- Ls. Hoàng Duy Hùng và cái bắt tay lịch sử làm thay đổi định mệnh. Hành trình trở về gian nan.


3086 , 4.87 , #Hoàng #Duy #Hùng #và #cái #bắt #tay #lịch #sử #làm #thay #đổi #định #mệnh #Hành #trình #trở #về #gian #nan

Cuộc Sống Việt TV- Nơi tình yêu bắt đầu từ trái tim chân thành!
Mong nhận được sự ủng hộ của các bạn! cảm ơn.
#cuocsongviettv #hoangduyhung #daidoanket

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Đất nước Hoa Kỳ khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/dat-nuoc-hoa-ky

Cuộc Sống Việt TV

25 bình luận trong “0100- Ls. Hoàng Duy Hùng và cái bắt tay lịch sử làm thay đổi định mệnh. Hành trình trở về gian nan.

 1. Làm truyền thông và nhất là tự cho là người yêu nước, hiểu biết thì phải có trình độ nhìn nhận vấn đề. Hoàng Duy Hùng thật ra đáng đc khen ngợi. Nhưng phải khách quan nhìn nhận về ông ấy. Đừng có xàm xí mà mn chửi cho…!

 2. Bạn nói ô HDH đã giác ngộ 20 năm sao năm 2019 ô ta vẫn tuyên truyền cmt và còn nói rõ là sẽ dùng CS lật đổ CS hả bạn?! Chỉ bắt tay mà ko ủng hộ đoàn VN trong vụ đòi công lí cho nạn nhân chất độc màu da cam là tội ác nha bạn! Bạn vô kênh cháu Nguyễn Thiện Nhân xem để hiểu HDH đã nghiên cứu về Đảng, Bác và bôi nhọ như thế nào nhé! Lí do các bác cờ vàng nhồi sọ chỉ nói kẻ ngu nghe thôi nhé! Giờ cùng đường muốn về an hưởng tuổi già trên đất mẹ rồi viết báo mị dân, còn lỗi lầm là do người khác! Bạn chắc mới lập kênh đang ăn theo HDH để kiếm fan kiếm cơm à?!

 3. CHÍNH LS HOÀNG DUY HÙNG LÀ NGƯỜI YÊU NƯỚC NHƯNG TRƯỚC ĐÂY LS ĐẶT SAI CHỖ MÀ THÔI
  NAY GIÁC NGỘ CÁCH MẠNG TÌM HIỂU LỊCH SỬ VÀ QUAY VỀ QUÊ MẸ NGHỊ LỰC YÊU NƯỚC ĐĂ5J ĐÚNG CHỖ VÂBX NGUYÊN GIÁ TRỊ
  NGAY TỪ ĐẦU TÔI TIN TƯỞNG LS HIANGF DUY HÙNG
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

 4. TÔI ĐÃ NGHE RỒI NHƯNG NAY NGHE LẠI THẤY LẠI CÀNG TIN TƯỞNG LSHDH HƠN
  LSHDH LÀ CON NGƯỜI TRÍ THỨC MẠNH MẼ QUYẾT ĐOÁN XIN CẦU NGUYỆN CON ĐƯỜNG VỀ QUÊ MẸ ĐƯỢC SON SẺ
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

 5. Bảo năm 2005 "phong trào chống cộng diễn ra hết sức sôi nổi" là muốn KHEN phong trào chống cộng hồi đó chăng? Cuộc sống Việt TV tìm hiểu kỹ rồi hẵng nói, Đàm chim Việt không phải là một tổ chức khủng bố, đó là một trang mạng chống cộng của người Việt ở Ba Lan. Năm 2005, Hoàng Duy Hùng còn chống cộng rất ác liệt, Hoàng Duy Hùng bắt tay với ông Trần Đắc Lợi là thừa nhận ông đoàn Việt Nam đã chiến thắng trong việc lên án chất độc da cam, không phải là "cái bắt tay lịch sử làm thay đổi định mệnh". Nói gì thì cũng cần nói cho chính xác. Đừng tầm gửi vào thông tin rồi phán như đúng rồi.

 6. Tôi mới được xem kênh CSV TV hôm nay. Anh chu kênh nói rất cô đo.ng , trung thực về những câu chuyện mà khán thính giả đang theo giỏi .Theo tôi, Anh là người co kiến thức giống như một nhà " Mô Phạm " lượt thuật nội dung cuộc gặp go~của hai ông LS HDH & ông TDL rất co' " logic " ! Tôi sẽ đang kỷ xem kênh . Nhưng, thật lòng tôi cũng xin góp y' : -Trong câu chuyện này, Anh nói rất hay, và trong tương lai nếu co' tham gia chia sẻ về chính trị co liên quan kiều bao` ta o~ nước ngoài Anh nên dùng từ nhẹ lại. Vì' du , từ " quay đầu " chỉ nói một lần va` sau đo' nói " quay về với quê hương " thật là hay ! Anh hãy xem bài " nhạc hieu." của GĐ v FAN GNHDH của Nhạc Sỹ Mac Tuan : "… từ hải ngoại quay về CÔ' HƯƠNG " rất tra^n trọng. !…Xin Anh xem lại! Cam ơn Anh !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *