133. Quá trình bãi nhiệm thống đốc bang California Gavin Newsom

133. Quá trình bãi nhiệm thống đốc bang California Gavin Newsom


54 , 5.00 , #Quá #trình #bãi #nhiệm #thống #đốc #bang #California #Gavin #Newsom
133. Quá trình bãi nhiệm thống đốc bang California Gavin Newsom
Thời hạn cuối cùng để gửi chữ ký cho bản kiến nghị bãi nhiệm (triệu hồi – recall) Thống đốc bang California Gavin Newsom chỉ còn hơn một tháng nữa. Trong khi các nhà tổ chức cho biết họ đã thu thập được nhiều hơn số lượng chữ ký cần thiết để có được thước đo trên lá phiếu, nhưng việc hoàn thiện quy trình còn lâu mới kết thúc.

Xin cùng điểm sơ qua các quy tắc để triệu hồi một thống đốc ở bang California, thời hạn quan trọng và trả lời cho các câu hỏi khác về nỗ lực thu hồi thống đốc Newsom.

————————————————————————-

Xin chào mọi người!
Mình là một người Việt đã sống, học và làm việc tại NJ, Mỹ 13 năm nay. Công việc của mình không tiếp xúc nhiều với con người trực tiếp và lại càng không tiếp xúc nhiều với người Việt Nam ở Mỹ nên mình rất vui được làm quen với các bạn và chia sẻ những kinh nghiệm về cuộc sống, học và hành ở bang New Jersey nói riêng, và nước Mỹ nói chung.

Những ý kiến và chia sẻ ở đây chỉ là ý kiến cá nhân, dựa trên trải nghiệm của bản thân mình, dù rất thực tế và trung thực nhưng có thể không đúng với tất cả mọi hoàn cảnh cũng như có thể có sự khác biệt, xin mọi người tìm hiểu kỹ trước khi quyết định bất cứ điều gì sau khi xem video của mình. Mình sẽ rất vui được học hỏi/chia sẻ/giúp đỡ nếu có thể, xin vui lòng để lại câu hỏi bên dưới, phần Comments. Vui lòng dùng nhữn lời lẽ lịch sự, tôn trọng người khác cũng là tôn trọng bản thân.

————————————-
#NguoiVietNJ #cuocsongNJ
*** Lưu ý: Bản quyền thuộc về Người Việt ở New Jersey: sống, học & hành tại Mỹ. Xin vui lòng không phát lại dưới bất kỳ hình thức nào.

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Đời sống khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/doi-song

admin

2 bình luận trong “133. Quá trình bãi nhiệm thống đốc bang California Gavin Newsom

  1. Xem thêm bài viết về vấn đề này ở đây: https://abc7news.com/california-governor-gavin-newsom-recall-election/10349090/

  2. Báo Người Việt cũng có viết về vấn đề này: https://www.nguoi-viet.com/little-saigon/little-saigon-recall-gavin-newsom-dung-leu-xin-chu-ky-bai-nhiem-thong-doc-california/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *