Bị đánh tới biến dạng: "Món quà 8/3" đầy đau đớn của cô gái trẻ | Biệt đội phá án

Bị đánh tới biến dạng: "Món quà 8/3" đầy đau đớn của cô gái trẻ | Biệt đội phá án


554103 , 4.16 , #Bị #đánh #tới #biến #dạng #quotMón #quà #83quot #đầy #đau #đớn #của #cô #gái #trẻ #Biệt #đội #phá #án

Biệt đội phá án | Mùng 8 tháng 3 ngày thêm rộn ràng vui tươi nếu như các chị em được nhận những lời chúc, những món quà từ người mình thương yêu. Thế nhưng trái ngược với điều đó câu chuyện của cô này sinh năm 1996 N.T.L.T đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Đi kèm với sự quan tâm đó là cơn thịnh nộ, nỗi bức xúc. Chi tiết ra sao mời quý vị và các bạn cùng theo dõi ngay sau đây…

✬ Xem Hành trình phá án mới nhất:

✬ Hành trình phá án tái hiện, phục dựng lại các vụ án đặc biệt nghiêm trọng, vụ án nổi tiếng, các vụ trọng án, kỳ án, vụ án bí ẩn… do lực lượng Công an và các cơ quan chức năng phối hợp điều tra, phá án. Thông qua chương trình Hành trình phá án, ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân mong muốn đưa ra lời khuyên, bài học cho cộng đồng khán giả lối sống lành mạnh tuân thủ pháp luật và quá quy tắc ứng xử chuẩn mực trong đời sống thường ngày để xây dựng lối sống văn hóa, an toàn, văn minh. Qua đó góp phần đảm bảo an toàn xã hội, an ninh trật tự và xây dựng đất nước giàu đẹp hơn.

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!
#biệtđộiphá #hànhtrìnhpháán #bịđánh8/3

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Thủ tục du học khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/thu-tuc-du-hoc

BIỆT ĐỘI PHÁ ÁN

28 bình luận trong “Bị đánh tới biến dạng: "Món quà 8/3" đầy đau đớn của cô gái trẻ | Biệt đội phá án

  1. hai con người có chung một tấm lòng lương thiện mà thời điểm đó họ không khởi được nó lên thật là đáng tiếc cho họ không có được cơ hồi để đi cùng một con đường

  2. Trong . Gia. Đinh. Hay. Tinh. Yêu. Nếu đem. VŨ. LỰC. Bạo. Lực. Khg. Bao. Giờ giải. Qua đây quyết. Được. GÌ. Mà. CÒN. TỆ. Hại. Hơn. Và. Chỉ. Làm. Cho. Xã. Hội. Kinh. SỢ. Mình. …. thôi. Tu. Tánh. Và. Giảm. Moi. Ham. Muốn. Đi. Và. Ăn. Uống. … theo. Cách. Đỏn. Giản. Nhứt để. Tánh. Khí. Mát. Mẻ. Chúc. Đông. Vui. Và. Hạnh. Phúc.

  3. Hai anh em nay la ten suc sinh sao khong loai 2dua ra ngoai xa hoi di tu ra roi ngua quen duong cu hai nguoi hai doi dang xu tram moi dung vi no qua ac nguoi dau ap chan goi ma no con lam vay qua ac qua da man khong bang loai cam thu.?….

  4. Bộ xã hội và chính quyền Việt nam không có luật pháp bảo vệ phụ nữ sao. Không có luật lôi đầu những thằng đánh vợ con vào tù sao???
    Nếu không có thì chả trách sao con người và xã hội ngày càng ÁC, giết người không gớm tay.

  5. Yêu con mẹ chúng mầy . Yêu gì mà đánh đập người phụ nữ ra thế đấy? Tụi mẩy có còn là con người nữa không ? Con chó nó còn biết yêu thương nói chi là con người . Ngày 8/3 là ngày chúng ta vinh danh , ca ngợi và tôn trọng người phụ nữ . Đừng nói câu xin lỗi nhé. Tao chán nghe lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *