Biden chuẩn bị 'đánh lớn' sau khi vụ xét xử Trump chấm dứt

Biden chuẩn bị 'đánh lớn' sau khi vụ xét xử Trump chấm dứt


, , #Biden #chuẩn #bị #39đánh #lớn39 #sau #khi #vụ #xét #xử #Trump #chấm #dứt

Từ Thủ Đô với Nguyễn Văn Khanh 10/02/2021 Sau khi phiên xử cựu Tổng Thống Donald Trump chấm dứt, Tổng Thống Joe Biden bắt đầu chuẩn bị “đánh lớn” …

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Đại học Hoa Kỳ khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/dai-hoc-hoa-ky

Người Việt Daily News

38 bình luận trong “Biden chuẩn bị 'đánh lớn' sau khi vụ xét xử Trump chấm dứt

 1. Cai ong Nguyen van Khanh nay Thuoc loai ban Carem co company dang Hoang. May cai thang dang Cong Hoa no se gap Thien Ly ma tui da dong y tha cho cai thang Trump. Cho di con cai lu khong coi Trong H/P L/P.

 2. Ông Khanh hơi hoang tưởng về Trump, một tên tội đồ của nước Mỹ và cũng là nổi ô nhục của nước Mỹ. Dân Mỹ đã tỉnh mộng sau ngày 6 tháng 1 2021 và còn hiểu rổ Trump hơn sau cuộc luận tội qua các chi tiết phạm tội của ông. Chắc ông Khanh đang mơ giấc mơ Trump trở lại nhà trắng, đó là cơn ác mộng của chúng tôi, những người phản đối và không chấp nhận Trump. Chờ xem thưa ông Khanh.

 3. Nghe a Khanh nói tôi thấy a Khanh đã nói sai , là nhà báo phải nhận xét thông minh tí . Dù anh theo đảng CH , nhưng trên youtube channel anh là nhà báo ! ! Đúng không ?

 4. Ngày 3/ 11 /2020 , Trump được 75 triệu người bầu. Ngày 6/ 1/2020 và sau phiên luận tội Trump thì Trump đã mất vài chục triệu phiếu trong số đó có tôi . Vậy còn mong gì thắng cử trong năm 2022 hay 2024 của Trump và đảng Cộng hòa . Nhục quá đảng Cộng Hòa ơi , chui xuống cống trốn đi !

 5. Trump đã hết rồi, ông Khanh ơi! Hắn ta là một tội phạm, đáng ghê tởm, đám cuồng sẽ từ từ rời bỏ Trump chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi. Có thể khi ấy chỉ còn ông Khanh là người cuồng Trump duy nhất?

 6. Ủng hộ tt Biden và nội các của ông. 👏💙🇺🇸👍👏💙🇺🇸👍.
  Những ngày đầu của ông Biden là đưa chính quyền vào nền nếp và tái xây dựng lại đất nước sau 4 năm bị tàn phá bởi trum và đám hạ bộ. ☠️💀☠️💀

 7. Ái khanh ơi trum là tội đồ của dân tộc. Chính sách đối ngoại và đối nội đã thất bại vì trum chỉ muốn làm theo ý mình, một kẻ không có kinh nghiệm chính trường. Trum lạm dụng chi xài ngân sách quốc gia để thỏa mãn cho bản thân và gia đình không thương xót. Tham lam, ti tiện, gian dối, thiếu đạo đức làm người, kiêu ngạo, mà vẫn được ủng hộ. Tại sao vậy ái khanh ?

 8. ông DD noí TT trump lam khanh Cà lem mừng quá kêu TT trump hoài luôn tôi nghĩ ông DD chỉ cần nói ông trump là đươc rồi ko cần nói thêm tt làm gì vì tôi đọc báo mỹ thì họ cũng gọi là mr trump thoi


 9. Thì cũng như một ông nào đó chỉ làm ra một cuốn phim DỞ ẸT nhưng cái “ tít “ Đạo Diễn người ta phải gọi suốt đời. Ông Trump cũng thế thôi !

 10. Khi nào đứng trước mặt một ông cựu TT thì gọi Mr President nhưng khi quý vị nói tin tức thì phải gọi là cựu đổi với ông Trump và TT là ông Biden để phân biệt. Sai thì nhận lỗi vì chưa quen nhưng đừng cải chày cải cối.

 11. Đảng Cộng Hoà nếu không luận tội Trump lần này thì tương lai sẽ mất hết ghế ở lưỡng viện, sao họ không thấy cái gương kỳ bầu cử vào TV vừa rồi ở Georgia, Dân chủ đã thắng cả 2 ghế mặc dù đó là tiểu bang đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *