Chị Chị Em Em #2 I Bạn trai đi LẤY CHỒNG, nàng chuyển giới RA TAY ‘XỬ LÍ’ khiến ai cũng NỂ PHỤC

Chị Chị Em Em #2 I Bạn trai đi LẤY CHỒNG, nàng chuyển giới RA TAY ‘XỬ LÍ’ khiến ai cũng NỂ PHỤC


65936 , 4.81 , #Chị #Chị #Bạn #trai #đi #LẤY #CHỒNG #nàng #chuyển #giới #TAY #XỬ #LÍ #khiến #cũng #NỂ #PHỤC

Chị Chị Em Em tập 2 FULL hãy cùng 4 host: cô Minh Hiếu, Lộ Lộ, Đỗ Nhật Hà, Su Su chia sẻ quan điểm xung quanh chủ đề “GHEN” – một đề tài chưa bao giờ thôi “HOT”.
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:

#ChiChiEmEm #Ghen #CamSungAiDungCamSungEm #CoMinhHieu #DoNhatHa #LoLo #SuSu #MCVMedia #LGBT #ChiEmChungMinh #NguoiThuBa #Tuesday #TraXanh #TalkShow

📺 GIỚI THIỆU “CHỊ CHỊ EM EM”:
Một chương trình talkshow của 4 host (Minh Hiếu, Lộ Lộ, Su Su, Đỗ Nhật Hà) là những người trong cộng đồng LGBT và cả khách mời nổi tiếng, hiện đại năng động, có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng và xã hội. Họ sẽ cùng TÁM – CHAT – PHIẾM, tranh luận cởi mở, chia sẻ thẳng thắn quan điểm câu chuyện của cá nhân mình về các chủ đề mà mọi người đều gặp-đều bận tâm-tìm cách giải quyết-vượt qua nó mỗi ngày.
Mỗi tập, mỗi host sẽ luân phiên là người chủ động đặt vấn đề. Từ đó, các host còn lại sẽ cùng tranh luận phản biện bằng chính câu chuyện, góc nhìn cá nhân của mình

🔔 Khung giờ phát sóng: 12h30 thứ Ba hàng tuần trên kênh Youtube MCVMedia.

► Playlist CHỊ CHỊ EM EM FULL:

🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại:

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

🚩 Theo dõi các chương trình hấp dẫn và đặc sắc khác của MCV CORPORATION:
► VỢ CHỒNG SON IN USA:
► CHUYỆN VỢ CHỒNG MÌNH!:
► BẠN MUỐN HẸN HÒ – UNCUT:
► MẸ CHỒNG NÀNG DÂU – UNCUT:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Đăng ký/Subscribe #MCVTV:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Học bổng du học mỹ khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/hoc-bong-du-hoc-my

MCVMedia

24 bình luận trong “Chị Chị Em Em #2 I Bạn trai đi LẤY CHỒNG, nàng chuyển giới RA TAY ‘XỬ LÍ’ khiến ai cũng NỂ PHỤC

  1. minhhieu codam me deo vang .conem hyoa hau thi mac do nhay caom qua .4 chi nay o caon net cua nam nhi .ca loi noi luon .nhung nguoi 3d nen kiem nguoi chung thuy. va fai lo ve kinh te .chu o ve gia rat kho .nguoi binh thuong o chongocon da kho .nguoi 3d lai con kho hon .

  2. Cac co cac ba oi! Chong may co may ba an vung voi gai khac, tong thang chong ra khoi nha ngay lap tuc. Ghen de lam gi cho nhuc oc! Ca chong lan voi co thu ba khac deu co toi, minh cho tui no cap voi nhau.

  3. Ý tưởng chương trình hay nhưng nên tập trung những gương mặt có tí thức, làm đẹp hơn diện mạo của người chuyển giới. Chị Minh Hiếu vui vẻ đáng yêu nhưng thô và tục, không nên mời.

  4. Biết là sẽ bị ném đá . Thấy c lộ có người iu tội cho c vk của lộ quá,cảm thấy lộ hơi ít kỉ k nghĩ tới cảm giác của c vk , nếu là mình sẽ tủi thân lắm. gạch đá e xin nhận ạ

  5. Cái bà ĐNH làm trì triết nhịp độ ctr quá nch nghe mệt đổi má khác dô đi 3 ng kia ng nào củng làm lẹ lẹ chia sẻ rột rột còn má cà gật gật làm lâu lơ lâu lắc, ai đi đẻ có mở cái ctr này né má ra làm chậm chậm dị sao mà đẻ

  6. Trời ơi mới biết chị Hà là người chuyển giới luôn. Dễ thương và đẹp quá. Thích lắm quá đẹp chuẩn bánh bèo công chúa luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *