Cơ hội học tại các trường cao đẳng cấp tốc tại Mỹ và Canada

Tăng tốc chương trình học ngay khi hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, lấy bằng cao đẳng để tiến nhanh vào chương trình cử nhân của các trường đại học uy tín tại Mỹ.

Cao đẳng Cấp tốc (ACDP) là gì?

Chỉ cần hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, bạn có thể lấy bằng Tốt nghiệp THPT và bằng Cao đẳng tại Mỹ hoặc Canada trong vòng 2 năm, cộng thêm thời gian chuẩn bị Anh ngữ và kỹ năng học thuật. Sau khi hoàn tất chương trình bạn có thể chuyển tín chỉ vào đại học để tiếp tục lấy bằng cử nhân.

Tiến nhanh đến thành công

Hoàn tất chương trình Cao đẳng Cấp tốc của EF: tiến nhanh vào cao đẳng trước khi hoàn tất chương trình trung học và tốt nghiệp đại học sớm hơn ít nhất 1 năm so với các bạn cùng lớp – tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cùng với các trường cao đẳng đối tác ở Mỹ và Canada, EF có thể giúp bạn rút ngắn hành trình học tập này.

 

hoc cao dang cap toc tai my

Lấy bằng tốt nghiệp và chuẩn bị cho bằng cấp đại học

Chứng chỉ ACDP được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn đầu học tại một trường của EF tại Mỹ hoặc Canada. Giai đoạn hai học tại một trong các trường cao đẳng đối tác của EF nơi bạn sẽ lấy bằng tốt nghiệp Trung học song song với bằng Cao đẳng ở bang Washington hoặc Vancouver. Học sinh có thể hoàn thành hai chương trình chỉ trong hai năm, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm một năm tiền học phí và chi phí sinh hoạt. Bạn sẽ đạt được những kỹ năng học thuật có giá trị, được sống và học tập với các bạn sinh viên Mỹ. Còn điều gì tốt hơn để có được bằng cấp có giá trị, lại vừa có thêm lợi thế của tiện nghi cơ sở vật chất tuyệt vời, địa điểm lý tưởng và nhiều lựa chọn giải trí và thể thao.

Hệ thống giáo dục Mỹ và Canada

Hệ thống giáo dục Mỹ và Canada nổi tiếng trên toàn thế giới vì sự lựa chọn đa dạng về môn học. Có nhiều loại bằng cấp khác nhau và học sinh có thể học vài môn trước khi quyết định cho chuyên ngành chính. Với chương trình ACDP, bạn sẽ tiến nhanh vào hệ thống giáo dục tiên tiến và có được bằng cấp có giá trị cho tương lai của bạn

 

hoc cao dang cap toc tai my va canada

Chương trình được thiết kế như thế nào?

Chương trình có 2 giai đoạn gồm 32 tiết học/tuần, 40 phút/tiết cho một giai đoạn, học sinh hoàn tất lớp 11 từ 16 tuổi trở lên có thể tham gia chương trình để lấy bằng Tốt nghiệp Trung học và bằng Cao đẳng trong 2 năm cộng với thời gian học dự bị trước đó. Chương trình bao gồm việc phát triển khả năng Anh ngữ, kỹ năng viết học thuật và chuẩn bị cho đại học. Đặc biệt có các lớp học theo chuyên ngành sở thích, bạn cũng có thể luyện thi TOEFL trong quá trình học.

Độ dài chương trình

Giai đoạn 1: 6 hoặc 9 tháng

Giai đoạn 2: 2 năm

Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 6 và 9

Địa điểm

Boston, New York, Seattle, Santa Barbara, San Francisco và Vancouver. Giai đoạn 2 chương trình Cao đẳng Cấp tốc EF sẽ được đào tạo tại một trong các trường Cao đẳng đối tác – bạn có thể chọn Cao đẳng Cộng đồng Green River và Seattle Central tại Mỹ hoặc Columbia College tại Canada.

Yêu cầu Anh ngữ

– Chương trình 9 tháng : Tối thiểu IELTS 4.0, TOEFL 380 PBT/ 83 CBT/ 26 IBT hoặc trình độ tương đương với bài kiểm tra Anh ngữ UPiBT miễn phí của EF

– Chương trình 6 tháng : Tối thiểu IELTS 4.5, TOEFL 410 PBT/ 103 CBT/ 34 IBT hoặc trình độ tương đương với bài kiểm tra Anh ngữ UPiBT miễn phí của EF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.