Có thể phát hiện một vũ trụ khác? | Khoa học vũ trụ – Khoa học và Khám phá

Có thể phát hiện một vũ trụ khác? | Khoa học vũ trụ – Khoa học và Khám phá


15072 , 4.82 , #Có #thể #phát #hiện #một #vũ #trụ #khác #Khoa #học #vũ #trụ #Khoa #học #và #Khám #phá

Có thể phát hiện một vũ trụ khác?

* Music: Corporate Business Music by Infraction:
* Theo:
* Có thể bạn sẽ thích xem:
➣ Khoa học vũ trụ:
➣ Những khám phá vũ trụ mới nhất:

➯ Giúp khoa học và khám phá đạt 100.000 Subscribers:

“Nguồn tư liệu sử dụng trong video thuộc các chủ sở hữu đáng kính, Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, xin vui lòng liên hệ: johnnysky911@gmail.com”
“Resources used in the video belong to respectable owners, All copyright-related issues, please contact: johnnysky911@gmail.com”
_ _ _ _ _
#khoahocvutru #khamphavutru #khoahocvakhampha

➯Tag:
vũ trụ,
vu tru,
khoa học,
khám phá,
khoa học vũ trụ,
khoa học vũ trụ mới nhất,
khám phá vũ trụ,
bí ẩn vũ trụ,
đa vũ trụ,
da vu tru,
vũ trụ song song,
vũ trụ khác,
bên ngoài vũ trụ,
ngoài vũ trụ,

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Xếp hạng các trường top khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/suc-khoe

Khoa Học và Khám Phá

35 bình luận trong “Có thể phát hiện một vũ trụ khác? | Khoa học vũ trụ – Khoa học và Khám phá

 1. Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video!!.. Nếu thấy video hay đừng quên để lại một LIKE và ĐĂNG KÝ để nhận những video tiếp theo nhá!! ^^<3

 2. Cả thế giới đang chết lần lần cũng gì khám phá vớ vẩn. Bây tàu vũ trụ bây ra bây vào đem dịch bệnh và virus lây lan khắp toàn cầu ko biết gì việc đó hay sao cứ nói khoa học thế giới đung đầu

 3. Vùng vũ trụ thứ n-1 sát nhập đã vùng vũ trụ khác (có các vùng vũ trụ xung quan) tạo lên vùng vũ trụ mới chính là vùng vũ trụ thứ n của chúng ta mà ta biết ngày nay. Tất cả các vùng vũ trụ trong không gian bao la và cả không gian chứa chúng mới được gọi là Vũ trụ hoàn chỉnh.
  Khái niệm về nơi ta đang sinh sống chỉ là 1 vùng nhỏ vạt chất (gọi là vùng vũ trụ thứ n) trong không gian bao la chứa các vùng vũ trụ khác xung quanh ta tác động lực hấp dẫn lên vùng của ta, tạo ra hệ vùng vũ trụ chứa vùng vũ trụ của ta. Chính lực hấp dẫn của các vùng vũ trụ bên cạnh tác động nên vùng vũ trụ của ta chính là năng lượng tối bí ẩn làm vùng vũ trụ của ta ngày càng giãn nở, và giãn nở nhanh hơn khi vật chất của vùng vũ trụ ta tiến lại gần các vũ trụ xung quanh hơn. Đây chính là năng lượng tối mà các nhà khó học đang tìm kiếm. Còn các vật chất của các vùng vũ trụ xung quanh do con người chưa nhìn ra, và cả những hố đen trong vùng vũ trụ của ta chính là những vạt chất tối mà các nhà khó học cứ hỏi nó ở đâu.

 4. Có ai suy nghĩ như mình không , ngoài thiên Hà vũ trụ là gì , rồi cái gì phía bên ngoài nữa , liệu chúng là gì có điểm dừng giới hạn không , rồi phía ngoài xa hơn nữa , kkk

 5. ĐAỌ PHẬT , ĐẠO THIÊN CHÚA & ĐẠO HỒI ĐỀU NÓI RẰNG CÓ ĐA VŨ TRỤ , NGAY TIỂU THUYẾT "TÂY DU KÝ" CỦA TRUNG QUỐC CŨNG GIÁN TIẾP NÓI RẰNG CÓ ĐA VŨ TRỤ , CÒN MUỐN CHỮNG MINH CHÍNH XÁC 100% CÓ ĐA VŨ TRỤ & GIAO LƯU VỚI NHỮNG NỀN VĂN MINH KHÁC MÀ CON NGƯỜI KHÔNG TƯỞNG TƯỢNG NỔI THÌ CON NGƯỜI PHẢI BẤT TỬ HOẶC ÍT NHẤT CÓ TUỔI THỌ 10 000 ĐẾN 100 000 NĂM , CÓ THỂ TƯƠNG LAI VỚI NHỮNG THÀNH TỰU KHOA HỌC ĐỘT PHÁ CON NGƯỜI SẼ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU ĐÓ ./.

 6. Chúng ta đang sống trong vũ trụ vật chất giãn nở và phát triển cấu trúc, tạo ra cấu trúc phát là bộ não người có ý thức và ý thức đó lại đi tìm quy luật của thế giới vật chất. Ngoài vũ trụ vật chất nhân loại đang sống có thể có vũ trụ phản vật chất đó là câu hỏi vật lý đang tìm.

 7. Còn người chúng ta hãy nên dành tình yêu thương đặc biệt cho nghệ thuật sáng tạo ánh sáng âm nhạc, khiêu vũ để rèn rũa và nuôi dưỡng tâm hồn của con người chúng ta💡☣️

 8. Mình nghĩ là có vô số vũ trụ thậm chí phải có cái tên j đó to lớn hơn cả cái tên gọi là vũ trụ…sự khám phá là vô hạn nên luôn có vô hạn thứ cho con người khám phá vì nếu mọi thứ trở nên hữu hạn thì khi con người khám phá hết rồi thì sao nữa chứ,chẳng lẽ cuộc sống cứ thế trôi đi và k còn j mới mẻ nữa sao hehe

 9. Chỉ trừ khi con người phát minh được cái gì đó dịch chuyển tức thời thì may ra mới kiếm được sự sống ngoài Trái Đất, còn không thì quên đi

 10. Thời gian là khoảng biến đổi vật chất trong không gian. Vất chất ánh sáng từ mặt trời đến trái đất cũng phải mất 1 khoảng thời gian nhất định thì lấy j chứng minh đi bằng tốc độ ánh sáng thì vật chất bị chuyển động ngược lại??

 11. Thời gian là 1 cái gì đó rất mông lung và trừu tượng
  Có lẽ thời gian là ko có thật
  Nếu bạn nghĩ về 10 năm sau , bạn sẽ thấy nó còn lâu
  Nhưng khi bạn nghĩ về 10 năm trước bạn lại có cảm giác thật là nhanh ( à , mới đó thôi mà đã 10 năm rồi nhỷ )
  Nếu xét 1 cách tương đối thỳ tgian sẽ có quá khứ , hiện tại và tương lai .
  Nhưng xét 1 cách chi tiết thỳ hoàn toàn ko hiện tại , nếu có cũng chỉ là 1 khoảnh khắc ( có lẽ còn nhanh hơn tốc độ ánh sáng )
  Bởi vì bạn vừa chớp mắt xong thỳ nó đã là quá khứ rồi !
  Hay như tôi cmt xong thỳ nó cũng đã là quá khứ của vài giây trước !

 12. Lần đầu tiên tôi hút cỏ mỹ
  Tôi đã hút và hãm 1 hơi rất là sâu !
  Sau đó tôi rơi vào trạng thái bất động và ảo giác !
  Tôi đã dc trải nghiệm cảm giác cận tử , những thứ liên quan về không gian , thời gian , vũ trụ
  Nếu để diễn tả thỳ thật khó mà diễn tả những chính bản thân tôi có thể hiểu dc rất nhiều khi rơi vào trạng thái đó !
  Khi bị ảo giác , có những lúc tôi cảm nhận ko , gian và thời gian đứnv yên , lúc thỳ lại rất trừu tượng
  Lúc mơ màng ảo giác đã tua cho tôi 1 vòng thời gian từ lúc thế giới này hình thành , đến lúc tôi còn bé , rồi đến thời điểm hiện tại , rất chi tiết , mọi thứ như 1 cuốn phim và nó dài vkl . Tôi mong nó diễn ra thât nhanh nhưng thời gian trong giấc mơ đó nó như thật , lâu vl ra !
  Và khi tôi tỉnh dậy thỳ tgian mới trôi dc 15p !

 13. Trái đất là một hành tinh trong mottj vũ trụ rộng lớn
  Ví dụ vũ trụ của chúng ta là một hành tinh thì sẽ suy ra là có một nơi có rất nhiều vũ trụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *