story about japanese mom with son and his friends |its not a movie,its a real sexy video mecum.porn propertysex inexperienced agent surprises real estate investor with her skills
micro suspender sling shot nude naked microkini monokini extreme pussy nude indiansexmovies.mobi exhibitionist cosplayer fined and sentenced for exposing herself in public

ĐẠI HỌC CÓ PHẢI CON ĐƯỜNG DUY NHẤT DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG ?

Thứ nhất đại học là con đường dẫn đến thành công chứ không phải là duy nhất dẫn đến thành công. Không phải ai cũng thích hợp để học đại học. Ở nước ta nhiều năm trở lại đây việc học đại học dường như là một yêu cầu tối ưu. Nhiều gia đình vì muốn gia đình nở mày nở mặt với bà con lối xóm thậm chí còn cho con mình đi du học mà không biết năng lực thât sự của mỗi người.

Thứ hai chúng ta thấy đào tạo đại học có đáp ứng đủ yêu cầu của xã hội chưa ?

Những bất cập thường gặp trong việc đào tạo đại học, trong xã hội phát triển ngày nay học đại đối với sinh vien mới ra trường cũng như chương trình cấp 4. Nghĩa là các em chưa có tinh thần tư giác học hỏi, kiến thức học đi học lại mà không tự tìm tòi những cái mới mẻ. Kĩ năng giao tiếp trong xã hội còn hạn chế, không đủ tự tin vào bản thân khi phải giải trình một vấn đề nào đó. Có khi nào các em tự hỏi sau 4 hay 5 năm học đại học các em đã học được những gì và có hướng đi đúng của mình hay chưa ? Trái ngược với những điều trên thì một bạn đi làm có kinh nghiệm thực tế sao đó tìm tới dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ để mua vẫn có mức lương tốt và thăng tiến cao.

Khi chúng ta tốt nghiệp ra trường có được tấm bằng đại học đi tìm việc làm thì không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyền dụng.đúng là chúng ta có rất nhiều kiến thức, nhưng xã hội cần là thực tế, phải biết linh động trong mọi tình huống, lý thuyết phải đi đôi với thực hành.chỉ biết lý thuyết mà không làm được vậy thì học để làm gì ?

Thứ ba, bản thân không phù hợp với đại học, tại sao phải ép buộc bản thân mình?

Học đại học cũng quan trọng nhưng không quan trọng đến mức nếu không vào được đại học là từ bỏ tương lai, cuộc sống của mình.khong vào được đại học chúng ta có thể chọn ngành khác phù hợp với bản thân không nhất thiết là đai học mới được.có rất nhiều người có bằng đại học vẫn bị thất nghiệp.bằng cấp chỉ là yếu tố đầu tiên con người mới là yếu tố quyết định, không quan trọng chúng ta có bao nhiêu bằng cấp đi chăng nữa mà quan trọng chúng ta có phù hợp với nó hay không và kéo dài cộn việc đo được bao lâu.

Rất nhiều bạn trẻ muốn thử thách bản thân mình ngoài xã hội, vậy tại sao không dám làm ?

Cánh cửa đại học là con đường ngắn nhất để dẫn đến thành công chứ không phải la duy nhất dẫn đến thành công. Nếu ra ngoài đời va cham thực tế giúp ít cho bản thân thì ngại gì không thử. Biết được năng lực của bản thân và lựa chọn những gì phù hợp với  bản thân mới thực sự là thông minh. Có không ít người thành công mà không cần phải học đại học có những ca sỹ hay streamer nổi tiếng cũng có nhiều người người ta đau học đai học người ta cũng thành công vậy.

Nói chung chúng ta cũng không nên coi thường bằng đại học hay khuyến khích cho việc không học đại học để lao vào xã hội thực tế.nếu bạn không đủ kiến thức,chưa có kinh nghiệm mà háo thắng sẽ khiến bạn thất bại.học ở trường cùng được ngoài xã hội cũng được,bạn phai trang bị cho mình đủ kiến thức kinh nghiệm vững chắc mới đi đến thành công cho bản thân.

Để làm được điều đó bạn phải có sức khỏe thật tốt ý chí tinh thần cao.đưng theo duổi những gì mình vượt quá năng lực bản thân,bạn phải biết năng lực của mình tới đâu phải có đam mê hoài bão để thực hiện ước mơ của mình.

Tôi tin chắc rằng học đại học là ước mơ của nhiều người, tôi cũng tin rằng cũng có nhiều bạn trẻ khác lưa chọn con đường khác cho bản thân mình.dù có chọn bất cứ con đường nào đi nữa chỉ cần có ước mơ hoài bão định hướng được giá trị bản thân chúng ta sẽ thành công.

Tuy nhiên chúng ta có thể đi tắt đó là chọn dịch vụ làm bằng đại học, các bạn có thể tham khảo dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ tại đây !

Leave a Reply

Your email address will not be published.