Đám Cưới Dân Tộc Thái: Tục Rước Dâu Của Người Thái Đen Điện Biên | Lang Thang Điện Biên

Đám Cưới Dân Tộc Thái: Tục Rước Dâu Của Người Thái Đen Điện Biên | Lang Thang Điện Biên


653 , 5.00 , #Đám #Cưới #Dân #Tộc #Thái #Tục #Rước #Dâu #Của #Người #Thái #Đen #Điện #Biên #Lang #Thang #Điện #Biên

➖▼🌟 Đám Cưới Dân Tộc Thái: Tục Rước Dâu Của Người Thái Đen Điện Biên | Lang Thang Điện Biên ⭐▼➖

Đám cưới dân tộc Thái với nhiều nghi thức, tập tục độc đáo thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc Thái được lưu truyền từ xa xưa cho tới ngày nay. Tục rước dâu của người Thái đen Điện Biên cũng là một trong số những nét đẹp đó. Để có thể rước dâu về nhà trai phải được sự đồng ý và chấp thuận của gia đình, họ hàng nhà gái. Rước dâu kèm theo những đồ sính lễ, của cải, quà tặng mà gia đình và họ hàng nhà gái tặng cho đôi vợ chồng trẻ mong đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc, làm ăn phát đạt thì phái đoàn nhà trai phải trải qua cửa ải, phải uống những chén rượu cay nồng của đội hình nhà gái đứng sẵn ngoài cổng, chỉ khi phái đoàn nhà trai uống rượu thì mới được đi qua kèm với đồ sính lễ. Cùng @Lang Thang Điện Biên tìm hiểu về tục rước dâu độc đáo của dân tộc Thái đen Điện Biên qua video này nhé. Phóng sự cưới Anh Trường & Thúy Vân được thực hiện bởi @Lang Thang Điện Biên

Đừng quên ủng hộ Lang Thang Điện Biên (LTĐB, lang thang dien bien) bằng cách ấn đăng ký kênh và ấn chuông để nhận thông báo khi có video mới nhất. Và hãy chia sẻ video để nhiều người biết đến Lang Thang Điện Biên (LTĐB, lang thang dien bien) hơn. Xin cảm ơn!

➖➖▼ QUYỀN SỞ HỮU ▼➖➖

⛔ Bản quyền thuộc về Lang Thang Điện Biên (LTĐB, lang thang dien bien), nghiêm cấm đăng tải lại dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa được sự đồng ý của Lang Thang Điện Biên (LTĐB, lang thang dien bien). Nếu cố tình đăng tải lại lên bất cứ trang phương tiện nào chưa được sự đồng ý của Lang Thang Điện Biên (LTĐB, lang thang dien bien), thì cá nhân hoặc tổ chức đăng tải lại nội dung phải chịu trách nhiệm trước pháp luật theo điều 225 Bộ Luật Hình Sự Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam năm 2015 và bổ sung năm 2017 quy định tội xâm phạm quyền tác giả,quyền liên quan.

⛔ Copyright by Lang Thang Điện Biên (LTĐB, lang thang dien bien), Do not Re-up

➖▼🌟 LIÊN HỆ HỢP TÁC VÀ HỖ TRỢ ⭐▼➖

✉ E-mail: thanh96db@gmail.com
☑️ Link Donate:
☑️ Subcribe kênh:
☑️ FB:
☑️ Cộng đồng những kẻ lang thang:
☑️ Fanpage:
☑️ Twiter:

➖➖▼ Music ▼➖➖

🎵 Trong video có sử dụng ca khúc “Xắng ải êm lụ pày hươn phùa” của nhạc sỹ Phong Hạo, xin chân thành cảm ơn nhạc sỹ Phong Hạo vì ca khúc rất hay.
Link MV gốc:

🎵

➖▼🌟 Chapters ⭐▼➖

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️

#ltđb #langthangdienbien #damcuoidantocthai

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Giải trí khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/giai-tri

Lang Thang Điện Biên

5 bình luận trong “Đám Cưới Dân Tộc Thái: Tục Rước Dâu Của Người Thái Đen Điện Biên | Lang Thang Điện Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *