Du học Mỹ: Học bổng từ trường Đại học công lập Pittsburg State, Mỹ

Du học Mỹ đã khá quen thuộc với những ai đã từng tìm hiểu về du học. Chắc hẳn Havard, Yale, Princeton… là những cái tên không còn quá xa lạ với bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Như đã biết nền giáo dục Mỹ có trình độ phát triển rất cao với vô số các trường có chất lượng giáo dục ưu việt và hôm nay New Ocean xin giới thiệu một trong số những trường đại học có uy tín trong nền giáo dục Mỹ: Pittsburg State University (PSU).

Được thành lập từ đầu thế kỷ 19 ( năm 1903), Pittsburg State University (PSU) là trường đại học tổng hợp của bang Kansas, Mỹ . PSU có khuôn viên rộng 188 ha với 54 toà nhà chính. Trường có Trung tâm công nghệ hiện đại với số vốn đầu tư xây dựng 30 triệu USD đặt tại toà nhà lớn nhất trong khuôn viên trường.

PSU là một trong 10 trường có tỉ lệ máy tính trang bị cho sinh viên cao nhất tại Mỹ. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, 89% giảng viên PSU đều sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của mình. PSU có hơn 150 tổ chức và câu lạc bộ của sinh viên, giúp sinh viên phát triển tối đa các kỹ năng của bản thân.

Chương trình học bổng:

Trường cấp học bổng trị giá từ 1.000 USD cho sinh viên đăng ký chương trình cử nhân. Học sinh có cơ hội tham gia chương trình trợ giảng hoặc trợ lý nghiên cứu cùng giảng viên từ kỳ học thứ 2 tại trường dành cho sinh viên thạc sĩ (miễn một phần học phí và nhận lương).

Chương trình đào tạo:

– Chương trình tiếng Anh: Kết hợp chương trình học thuật với các hoạt động ngoại khoá như tham quan viện bảo tàng, thắng cảnh địa phương, đi mua sắm, dã ngoại… giúp các bạn học sinh tìm hiểu về Mỹ và thực hành tiếng Anh. Sinh viên đang học IEP được toàn quyền sử dụng các tiện nghi và phương tiện giải trí tại PSU.

– Chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ các chuyên ngành: kinh tế, kế toán, tài chính, kinh doanh quốc tế,… sinh học, giáo dục, tâm lý và tư vấn, công nghệ tự động, công nghệ xây dựng dân dụng, khoa học máy tính, đồ họa, hoá học, toán học, môi trường,… lịch sử, văn học, âm nhạc, ngôn ngữ, … công nghệ dịch vụ tự động, công nghệ điện, công nghệ chế biến gỗ, …

– Thời gian nhập học: tháng 1,tháng 6, tháng 7 và tháng 8 hàng năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.