Du học với chương trình phổ thông trung học tại Mỹ

Du học Mỹ tại Trường Parkview Christian School, Lincoln nhận học sinh từ lớp 7 đến 11 với mức điểm SLEP từ 45 trở lên. Tổng chi phí để theo học tại trường là 19.500 cho 10 tháng học. Học sinh theo học tối thiểu 2 năm tại trường Parkview sẽ có cơ hội được miễn giảm và hưởng chế độ học phí như công dân bản xứ khi theo học tại bất kỳ trường đại học công lập nào tại tiểu bang Nebraska. Với học sinh đạt kết quả học tập cao, tổ chức AMVNX sẽ hỗ trợ các em xin học bổng hoặc hưởng chế độ học phí tiểu bang từ một số bang khác tại Mỹ.

Portland nằm dọc bờ biển phía Tây với nhiều trường đại học danh tiếng như: University of Oregon, Oregon State University, University of Washington, Washington State University, Portland State University, Oregon Health & Science University (OHSU)… Đây là điều kiện thuận lợi để học sinh THPT ở Portland đến thăm khuôn viên trường và chọn trường phù hợp với khả năng của mình.

 

chuong trinh pho thong trung hoc tai my

 

Học sinh quốc tế học tại các trường THPT ở Portland được nhà trường và tổ chức AMVNX sắp xếp ở với gia đình bản xứ người Mỹ (host family). Chi phí ở cùng gia đình host từ 400 đến 700 USD một tháng. Học sinh được đưa đón, cung cấp các bữa ăn và tạo một môi trường học tập tốt, thân thiện.

Danh sách các trường THPT đối tác của Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX – AECT tại Portland: Portland Adventist Academy, Portland Christian School, Columbia Christian School, Portland Lutheran School, City Christian School,…Ước tính tổng chi phí dành cho du học sinh theo học THPT tại nhóm trường ở Portland từ 19.500 đến 22.500 cho 10 tháng học.

Trường Arroyo Pacific Academy, Arcadia và Bishop O’dowd, Oakland là hai trường THPT chất lượng cao tại California với mục tiêu đào tạo học sinh theo mô hình đại học. Tổng chi phí để theo học tại các trường này là 20.000 đến 22.500 USD cho 10 tháng học, chi phí ở homestay từ 600 đến 1.000 USD. Trường có các lớp chất lượng cao dành cho học sinh muốn học chuyên sâu các môn học hoặc ôn thi vào đại học. Sau khi tốt nghiệp nhóm trường này, học sinh có cơ hội được nhận vào những trường đại học nổi tiếng của tiểu bang thuộc hệ thống University of California và California State University.

Chương trình THPT nội trú gồm các trường:

Trường Thomas More Prep-Marian (Hays, Kansas) tổng chi phí để theo học tại trường là 26.500 cho 10 tháng học.

Trường Erie First Christian Academy (Erie, Pensylvania) tổng chi phí để theo học tại trường là 35.000 USD cho 10 tháng học.

Đây là những trường nội trú lâu đời tại Mỹ với chất lượng giáo dục được công nhận cùng môi trường học tập thân thiện và an toàn tuyệt đối. Học sinh được chuẩn bị tốt để tham gia các kỳ thi xét tuyển vào đại học như SAT, ACT, cũng như được rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh để đạt điểm cao trong các kỳ thi như TOEFL, IELTS. Sau khi tốt nghiệp, học sinh có cơ hội nhận được học bổng từ những trường Đại học danh tiếng trên toàn nước Mỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.