DU LỊCH PHÚ QUỐC 2021 | Tour cano 4 đảo & cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

DU LỊCH PHÚ QUỐC 2021 | Tour cano 4 đảo & cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc


184 , 5.00 , #LỊCH #PHÚ #QUỐC #Tour #cano #đảo #amp #cáp #treo #Hòn #Thơm #Phú #Quốc
DU LỊCH PHÚ QUỐC 2021 | Tour cano 4 đảo & cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc
DU LỊCH PHÚ QUỐC 2021 | Tour cano 4 đảo & cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

Trong video lần trước mình đã thử trải nghiệm tham quan 4 đảo Móng Tay, Mây Rút Trong, Mây Rút Ngoài và Hòn Dăm Ngang (Ghầm Ghì) bằng cách thuê cano riêng đi tự túc, lần này thì mình review cho bạn cách tham quan 4 đảo kèm cáp treo Hòn Thơm bằng việc đi tour ghép trong ngày. Tour bữa mình đi được gọi là “tour cano 4 đảo kèm cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc”, một tour cực kì chất lượng và đáng để lựa chọn cho chuyến đi du lịch Phú Quốc sắp tới của bạn đấy.

Nếu có nhu cầu đặt thuê cano hay đi tour ghép trong ngày ở Phú Quốc thì bạn có thể liên hệ với số hotline: 0976480058 hoặc 0904474281 nhé. Nhớ bảo là bạn của Long Đẹp Trai để nhận được ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất nhé!

— NỘI DUNG VIDEO —
00:03 Giới thiệu tour cano 4 đảo và cáp treo hòn Thơm Phú Quốc
03:11 Công viên san hô Phú Quốc (hòn Mây Rút Ngoài)
04:00 Hòn Mây Rút Trong Phú Quốc
09:28 Ăn trưa tại hòn Mây Rút Trong
10:18 Hòn Bờm Phú Quốc
11:46 Hòn Móng Tay Phú Quốc
13:23 Bãi Trào và công viên nước Hòn Thơm Phú Quốc
19:15 Trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm và ngắm hoàng hôn

Hòn Mây Rút Ngoài Phú Quốc là hòn đảo đầu tiên mình ghé qua trong chuyến đi cano riêng lần này. Mùa này công viên san hô họ đậu ở mặt sau nên nếu bạn thích lặn bình khí hay đi bộ dưới biển kèm hướng dẫn viên thì có thể ghé qua. Mình không có nhu cầu nên đi lên thẳng hòn Mây Rút Ngoài để tham quan, tắm biển, chụp hình. Bãi biển ở đây nhỏ thôi những cũng rất đẹp, nước thì vẫn xanh ngắt, trong vắt như các hòn đảo khác phía dưới Nam Đảo Phú Quốc. Nhà hàng ở đây có bàn kê sát biển nên nếu bạn ăn ở đây cũng rất ok.

Hòn Mây Rút Trong Phú Quốc là hòn đảo tiếp theo cano cập bến. Với mình, đây chính là hòn đảo đẹp nhất trong số 4 hòn đảo mình tham quan. Bãi biển ở hòn Mây Rút Trong rất dài, rộng, nước thì rất trong, xanh, cát thì trắng tinh, siêu mịn. Tại đây thì tụi mình có được bên cano hỗ trợ chụp hình và quay video flycam, một trải nghiệm đang là xu hướng khi đi đảo ở Phú Quốc.

Hòn Bờm Phú Quốc là hòn đảo thay thế cho hòn Dăm Ngang vào hôm mình đi. Về cơ bản thì hai hòn đảo này không quá khác nhau, đều chủ yếu để lặn ngắm san hô là chính. Kể ra thì cũng hơi tiếc, vì hòn Dăm Ngang còn có thể chụp ảnh với các tảng đá rất đẹp.hi

Hòn Móng Tay Phú Quốc là hòn đảo mình ghé qua cuối cùng, cũng là hòn đảo mình chọn ăn trưa tại đây. Hòn Móng Tay giờ khác 2 năm trước mình đi lắm, nhưng nói chung là vẫn đẹp, đáng đi. Mình có đi nhầm ra mặt bên của Hòn Móng Tay mà tưởng là mặt sau ngày trước mình đi. Nhưng mặt này cũng đẹp, bạn nhớ ghé qua mặt này nhé.

Hòn Thơm Phú Quốc là một hòn đảo cực kì nổi tiếng với hệ thống cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài cáp treo Hòn Thơm thì tại Hòn Thơm còn có bãi Trào, công viên nước hòn Thơm cũng rất thú vị bạn có thể trải nghiệm.

#dulichphuquoc #honmongtay #honbom #honmayruttrong #congviensanho #honthom #captreohonthom

— THAM KHẢO THÊM —
☞ FB cá nhân của mình:
☞ Bài viết CHI TIẾT kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc 2021:
☞ Đánh giá CHI TIẾT tour du lịch Phú Quốc trong ngày:
☞ Fanpage:

DU LỊCH ĐẢO PHÚ QUỐC ngày càng phát triển, nơi đây đang vươn mình cùng với du lịch Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn để trở thành một trong những tỉnh thành du lịch biển đáng đi nhất ở Việt Nam. Với mình, nếu xác định đi du lịch kiểu nghỉ dưỡng thì nhất định phải lựa chọn đảo Phú Quốc. Phú Quốc là một hòn đảo biệt lập, không quá ồn ào, tấp nập, không khí trong lành, với quá nhiều bãi biển đẹp, cát trắng, nước trong xanh. Các địa điểm đẹp, nổi bật phải kể đến như hòn Móng Tay, Mây Rút, Dăm Ngang, hòn Thơm, bãi Sao, bãi Sao Biển…

Ngoài các địa điểm du lịch ở đảo Phú Quốc mình kể ở trên thì Cáp Treo Hòn Thơm, Vinpearl Land (VinWonders), Vinpearl Safari, nhà tù Phú Quốc, cơ sở sản xuất ngọc trai, trại chó xoáy Phú Quốc… đều là những địa điểm bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Phú Quốc.

Đến Phú Quốc, ngoài tham gia các hoạt động phổ biển như tắm biển, lặn ngắm san hô, câu cá thì hoạt động câu mực, ngắm hoàng hôn, chụp hình checkin… là những hoạt động bạn có thể trải nghiệm.
Điều đáng tiếc nhất ở Phú Quốc mà mình thấy là ẩm thực địa phương không quá đa dạng. Ngoài Bún Quậy, Bún Kèn, Gỏi Cá Trích ra thì cũng không có nhiều đặc sản địa phương lắm, đa phần là những món “du nhập” từ các tỉnh thành khác. Mà hải sản ở đảo Phú Quốc không hề rẻ đâu nha. Đừng nghĩ vậy rồi lại “vỡ mộng” đó…

Nhưng nói gì thì nói, đảo Phú Quốc là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam!!!

▶ Đăng kí MIỄN PHÍ:

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Du lịch khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/du-lich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.