Facebook chặn mọi nội dung tin tức tại Australia | VTV TSTC

Facebook chặn mọi nội dung tin tức tại Australia | VTV TSTC


3606 , 4.77 , #Facebook #chặn #mọi #nội #dung #tin #tức #tại #Australia #VTV #TSTC

Facebook chặn mọi nội dung tin tức tại Australia | VTV TSTC

► Cập nhật tin tức nhanh nhất VTV THỜI SỰ TOÀN CẢNH
Youtube: 👉 Đăng Ký Kênh Tại :
Facebook: 👉 Đăng Ký Kênh Tại :
Để theo dõi các bản tin thời sự sớm, mới và nóng nhất.

VTV THỜI SỰ TOÀN CẢNH là kênh tin tức online chính thức của Đài Truyền Hình Việt Nam.

#facebook #vtvtstc #television

➥Vận hành : Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số Đài Truyền Hình Việt Nam
43 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội
©Bản quyền thuộc về VTV – Đài Truyền Hình Việt Nam

—————————————–

Đồng hành cùng App VTVgo tại:

Ứng dụng VTVgo
Android:
iOS:
hoặc xem trực tiếp trên

Báo điện tử:

Fanpage:
Tin tức, Xã hội:
Chuyên trang Tài Chính:
Báo điện tử VTV:

Youtube:
Zalo:
Instagram:
Tiktok :

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Tin tức khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/tin-tuc

VTV THỜI SỰ TOÀN CẢNH

21 bình luận trong “Facebook chặn mọi nội dung tin tức tại Australia | VTV TSTC

 1. Gớm trước đây lúc Fây-búc chưa được hoạt động chính thức ở Việt Nam (VN) thì nào là VN độc tài, mất dân chủ nên sợ nàu sợ nọ; khi người ta ban hành Luật An ninh mạng thì kêu là chủ yếu nhằm vào Fây-búc để kiểm soát quyền tự do thông tin, tự do ngôn luận; nào thì tung hê những nước cho Fây -búc hoạt động là hình mẫu của tự do, dân chủ, nhân quyền này nọ.

  Hehe, đã bảo rồi, tự do và dân chủ đến mấy cũng phải có khuôn khổ, có chừng mực chứ lấy đâu ra cái thứ tự do, dân chủ kiểu thích làm gì thì làm, nói gì thì nói. Ở ngoài đời và trên mạng ảo đều thế, có phỏng? Cho nên lũ mang danh "hoạt động dân chủ" kia trước thì to mồm lắm, đến khi Fây-búc nó khóa mồm anh Trump cái rịp, rồi mới đây nó chặn họng cả nước Úc thì bọn kia không há mồm ra được chữ nào. Dân chủ á? Tự do ngôn luận á? đố anh em "hoạt động dân chủ" mà trước đây đòi phải cho Fây-búc hoạt động rồi không kiểm duyệt nội dung ấy, như bọn Lân Thắng, Dũng Vova, Nguyễn Văn Đài chẳng hạn – hehe, thử nói xem việc Fây-búc nó khóa mõm anh Trump với khóa mõm cả nước Úc là thứ dân chủ kiểu gì. Lêu lêu bọn há miệng mắc quai nhé nhé!

  Mà mấy nay cũng không thấy anh em nào tung hê thiên đường Hoa Kỳ nữa nhể? Hỡi ôi tự do, hỡi ôi dân chủ, hỡi ôi giàu có phồn hoa, thịnh vượng… Chỉ mỗi con Covid và trận bão tuyết thôi đã phơi bày tất cả rồi đấy. Tất nhiên, tút sau sẽ chém tiếp chuyện đó.

 2. Cứ như Việt Nam, báo chính thống thì còn tin được, báo facebook share bậy là đóng tiền ngu ngay. Tui ít khi đọc tin tức trên facebook. Nó chỉ là nơi để share link cho báo chính thống

 3. Căm phẫn và kinh tởm.

  Tao bày tỏ sự căm phẫn và kinh tởm đối với nhóm làm chương trình thời sự 7h của VTV1 tối nay (17/2/2021), cùng với đám quan thầy các loại của chúng mày.
  Tao đã bỏ qua những kênh truyền hình quốc tế ưa thích, cố xem cho hết chương trình thời sự VTV1 tối nay để xem thử chúng mày có nhắc đến sự kiện Trung cộng xâm lược Việt Nam vào ngày này cách đây 42 năm hay không?

  Cuối chương trình chúng mày có đưa một phóng sự nhắc lại sự kiện nhà báo Nhật Bản Takano lên Lạng Sơn tường thuật về cuộc chiến tranh xâm lược của Trung cộng vào đầu tháng 3/1979 và đã chết vì trúng đạn của quân Trung cộng.

  Tuy nhiên, trong suốt phóng sự này, chúng mày không hề nhắc tới cái tên Trung Quốc lần nào. Chúng mày chỉ gọi là "sự kiện ngày 17/2", thậm chí chúng mày còn nói "Takano lên Lạng Sơn ngay sau khi có lệnh rút quân", mà không dám nói ai ra lệnh rút quân khỏi lãnh thổ Việt Nam?

  Chúng mày hèn hạ không bằng súc vật đến thế sao? Lũ khốn nạn mạt hạng vô loài.

  Chúng mày không sợ cả dân tộc Việt Nam này phỉ nhổ lên tên tuổi của chúng mày, nguyền rủa dòng họ, tổ tiên của chúng mày đã sinh ra những kẻ hèn hạ, đốn mạt như chúng mày, hả thằng chó việt cộng trần bình minh và lũ ngợm hán nô ở VTV1?. Ăn cứt tàu cộng nên đâu dám mở miệng cho dân thấy gì trong miệng chúng mày.

  TRẦN ĐỨC ANH SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *