Giỏi Tiếng Anh "vượt bậc" chỉ trong 3 tháng | EP.1 Vượt qua mặc cảm – Đọc sao cho thông

Giỏi Tiếng Anh "vượt bậc" chỉ trong 3 tháng | EP.1 Vượt qua mặc cảm – Đọc sao cho thông


86675 , 4.97 , #Giỏi #Tiếng #Anh #quotvượt #bậcquot #chỉ #trong #tháng #EP1 #Vượt #qua #mặc #cảm #Đọc #sao #cho #thông

✨Chào mừng các bạn đến với video thứ 37 của mình hurraay

Series Giỏi Tiếng Anh “vượt bậc” chỉ trong 3 tháng tường thuật lại cuộc hành trình từ “đúp lớp” đến thành công của bản thân mình, cũng như chia sẻ phương pháp học Tiếng anh “thần kì” của mình.

Series này được tạo ra với mong muốn giúp các bạn lấy lại nguồn cảm hứng học tiếng Anh qua câu chuyện tình đau thương của mình với anh chàng tên “ANH”. Với một xuất phát điểm thấp như mình, mình hy vọng rằng những phương pháp mình đưa ra sẽ dễ dàng áp dụng cho mọi đối tượng học và giúp câu chuyện học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.

Mình nói thẳng là mình vẫn chưa tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình. Mình chỉ có thể giúp các bạn từ dốt tiếng Anh lên khá tiếng anh, chứ mình không tự dám nhận mình giỏi. Tất cả những chia sẻ trong video này đều là trải nghiệm và kinh nghiệm cá nhân của mình.

✨ 3 phần của series này bao gồm:
Phần 1: Vượt qua mặc cảm – Đọc sao cho thông
Phần 2: Học ngàn từ mới (Coming)
Phần 3: Viết sao cho thạo (Coming)

✨ Timestamp của video này ✨
Câu chuyện cảm hứng: 1:48​
Giới thiệu chung về phương pháp: 6:44​
Kỹ năng đầu tiên: 7:13​

Các bạn đang tò mò mình là ai?
Ngại gì mà không tìm ra câu trả lời tại đây
Facebook:
Instagram: @hplinhhh
Email for work: linhhoangphuong10@gmail.com

✨ Có thể bạn cũng tò mò:
1. Mình sinh ngày 10/01/2001
2. Mình đang học Bachelor in Business (International Hotel and Resort Management) tại Blue Mountains International Hotel Management School
3. Mình thích ăn chipchip
4. Và mình rất yêu các bạn

Cảm ơn tất cả các bạn đã ấn vào để xem. Mình vô cùng cảm động 🤧
————————/————————
© Copyright by hoangphuonglinh ☞ Do not Reup

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Học bổng du học mỹ khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/hoc-bong-du-hoc-my

hoangphuonglinh

32 bình luận trong “Giỏi Tiếng Anh "vượt bậc" chỉ trong 3 tháng | EP.1 Vượt qua mặc cảm – Đọc sao cho thông

  1. đây là video đầu tiên của bạn mà mình xem nhưng ngay lập tức phải đăng kí kênh của bạn. Vì sao ư. từ lúc biết dùng youtube đến giờ chưa có 1 ai hướng dẫn học tiếng anh chi tiết như bạn. ngay cả những tên tuổi youtube giỏi tiếng anh, hay những người giảng dạy tiếng anh cũng không đưa ra được một hướng dẫn chi tiết như thế. đa phần chỉ là nghe nhạc tiếng anh, rồi tự nói một mình những phương pháp rất là chung chung mà ai cũng biết nhg cụ thể làm thế nào để hiệu quả thì không ai nói.
    PHƯƠNG PHÁP TRÊN VIDEO NÀY VÔ CÙNG VI DIỆU
    Mình cũng k có gốc tiếng anh để mà mất. và mình bất lực nên đã chuyển qua học tiếng Trung. và mình cũng vô tình dùng phương pháp trên. hiệu quả phải nói là hack trình kinh khủng. là 1 lần mình tình cờ thấy tựa truyện TQ 2 triệu lượt đọc đi tìm bản việt không có quá thèm thuồng nên mình phải đọc chay bằng gg dịch. nh đoạn gg dịch sai ngữ pháp, ngôi xưng mình phải đọc bản raw. sau khi cày xong 1500 chương bằng gg mình quá tâm đắc muốn dịch ra cho nhiều người đọc và bắt tay vào dịch. quả thực vốn từ của mình quá ít ỏi. 1 chương truyện mình tra phải ra 3 trang từ mới. mình tách từng câu từng chữ. so sánh đối chiếu nhiều từ điển mới cho ra dc một nghĩa chính xác nhất để note vào sổ. bộ não chúng ta rất hay. chọn việc nhác để làm. tra vất vả như vậy bộ não lần sau gặp chữ đó là nhớ ghim luôn k cần tra lại. dịch chương đầu tiền mình mất 2 ngày. mấy chương sau mất 1 ngày rồi xuống còn vài tiếng. những từ mình gặp đi gặp lại củng cố liên tục không bị rơi mất chữ. và cả những cụm câu hay ho mình cũng ghi lại, ngữ pháp rất cứng. vốn từ tích cóp rất nhiều. khi bắt gặp 1 số từ gần nghĩa mình sẽ tra tại sao họ k dùng từ a lại dùng từ b… Mình không dám nói mình đã thành công dùng phương pháp này nhưng có thể cảm nhận rõ rệt mình tiến bộ theo từng ngày luôn. mình cũng đang định tìm bộ harry potter để dịch giống phương pháp tiếng trung thì gặp dc video này.
    CỰC CỰC VI DIỆU ĐÓ CÁC BẠN
    Mình tin là bạn ấy áp dụng với tiếng anh được. mình áp dụng với tiếng trung được thì các bạn cũng làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *