Hành Trình đi sinh con ở Mỹ và Sinh Nhật con 5 tuổi

Hành Trình đi sinh con ở Mỹ và Sinh Nhật con 5 tuổi


463 , 5.00 , #Hành #Trình #đi #sinh #con #ở #Mỹ #và #Sinh #Nhật #con #tuổi
Hành Trình đi sinh con ở Mỹ và Sinh Nhật con 5 tuổi
Cứ ngỡ như hôm qua. Mới coi lại video đi sinh con mà nhìn lại đã 5 năm rồi.
Ngày đi sinh con mình chờ dự sinh tới 16 tiếng. Đến khi có dấu hiệu sốt và không mở được nữa thì chồng mình quyết định mỗ ngay.
Nay làm sinh nhật 5 tuổi với sự tham dự của các bác, cô, chú, anh, chị trong hoàn cảnh dịch vẫn hoành hành thật cảm tạ ơn Chúa.

………………………………………..

Hello everyone
Thank you for watching my YouTube and Subscribing to my channel which has been used to share with you my real life experience. Hopefully we are all connected with this sharing.
Thank you for your support!

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Chào mừng tất cả các cô chú, anh chị và các bạn đã ghé qua kênh youtube của Lan.
Đây là kênh Youtube mình dùng để chia sẻ và kết nối với tất cả các cô chú anh chị và các bạn qua những videos về: cuộc sống Mỹ, du lịch, những món ăn đơn giản nhà làm và trồng trọt nho nhỏ. Mình mong được tất cả mọi người ủng hộ.

Nếu yêu mến mình thì xin hãy ‘Đăng ký’ kênh và ấn chuông bên cạnh để được thông báo khi có video mới. Đừng quên ấn ‘Like’ và share video giúp mình, để mình có thêm động lực làm nhiều clips hơn nữa.

Lan xin cảm ơn! Chúc tất cả mọi người sức khỏe và bình an!

👉 fanpage của L:

👉 Đăng ký kênh để ủng hộ mình:

👉Các videos trên kênh Jennifer Huynh vlog đã được đăng ký bản quyền với Youtube 👉 Xin Đừng sao chép và re-upload. Việc sao chép và re-upload sẽ dẫn đến kênh bạn gặp bất lợi.

#hanhtrinhsinhconoMy
#ytebenMy #phongsinhoMy
#sinhnhat #birthdayparty
#birthdayboy
#sinhnhat5tuoi #mickeymousetheme
#cuocsongmy #cuocsongomy
#JenniferHuynhvlog #Jennifer
#JenniferHuynhvlogcuocsongmy
#vlog

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Đời sống khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/doi-song

Jennifer Huynh Vlog

46 bình luận trong “Hành Trình đi sinh con ở Mỹ và Sinh Nhật con 5 tuổi

  1. Chia sẻ lại hành trình đi sinh con ở Mỹ rất hay.Phòng sinh rất hiện đại.Kỉ niệm ngày sinh nhật của Bảo rất vui.Bé cười rất tươi dể thương quá.Chị chúc gia đình em vui vẻ luôn mai mắn và hạnh phúc nhé like

  2. Hành trình đi sinh con ở Mỹ. Happy birthday con trai em luôn nhé. Thấy em chia sẻ đi xanh thấy đau quá hả em… nhưng mà chị hạnh sinh hai đứa không biết đau bụng đẻ là gì em ơi…. chị nói không biết em tin hay không… chị tới ngày tháng cũng là sanh mổ nhé em vậy đó…. chưa không biết đau bụng đẻ là gì đó em…. chị nói mà em có tin hay không. Cảm ơn em chia sẻ nha.12:25

  3. Được xem hành trình đi sinh con ở Mỹ của Jennifer Huynh & Chúc mừng sinh nhật Bảo tròn 5 tuổi có quá nhiều quà đồ chơi xe nha . Chúc Bảo vui khỏe ngoan và học giỏi và được đi du lịch với nhiều kỷ niệm đẹp.

  4. Video chia sẻ kỉ niệm thật là tuyệt vời. Minh không có video như bạn chắc lúc đó không nghĩ đến. Mít video day y nghia để sau này con lớn lên de xem. Ngày sinh Nhật của con hạnh phúc quá, không có gì dau bằng dau de ha bạn bình thi de thương bạn phải mổ. cảm ơn chia sẻ video cho mọi người nhé, 🌹🌹

  5. hanh trinh di sinh con o my va sinh nhat con 5 tuoi ..happy birthday con trai ..noi lau thai ngon qua ban oi ….cam on ban da chia se..cach trang tri dep qua ,,,happy mother,s day ban luon…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *