Hệ lụy sắc lệnh tăng lương 15 đô la một giờ?

Hệ lụy sắc lệnh tăng lương 15 đô la một giờ?


1321 , 4.93 , #Hệ #lụy #sắc #lệnh #tăng #lương #đô #một #giờ

Hệ lụy sắc lệnh tăng lương 15 đô la một giờ?
Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Giải trí khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/giai-tri

admin

21 bình luận trong “Hệ lụy sắc lệnh tăng lương 15 đô la một giờ?

 1. Hệ lụy
  tăng 15 đô 1 giờ -> ông chủ ko đủ tiền trả lương công nhân ->đuổi việc công nhân-> công nhân chết đói -> chính phủ chi tiền ra nuôi ->kinh tế chậm phá triền-> tà ác ( cộng phỉ trung quốc )lên ngôi-> công ti đến địa ngục trung cộng làm việc->công nhân đói và chính phủ tiếp tục chi tiền mặc dù ko còn đồng nào->kinh tế hoa kỳ sụp đổ->hoa kỳ tan rã
  =>ĐẢ ĐẢO TÊN ĐỘC TÀI BIDEN ,KẺ NÔ LỆ CỦA CỘNG PHỈ TRUNG QUỐC.

 2. Bi đần cũng bày đặt làm kinh tế, thấy Trump làm ktế ngon lành tưởng mình cũng làm dễ dàng, vậy mà cũng bày đặt ký lia lịa, dân lao động tưởng theo cánh tả là xhcn thì mình sẽ lấy được của giới chủ nhân , bây giờ vỡ mộng thì đã muộn . 4 năm đủ làm nước Mỹ thụt lùi và tàu cộng vuơn lên làm bá chủ, nhờ ơn bác biden và Đảng dc đó nghe

 3. Joe Biden thực sự chỉ là một thằng lưu manh xu nịnh. Đầy này : dân chúng có mất việc hay nghèo đi, thì lỗi đó thuộc về chủ doanh nghiệp, vật giá có leo thang., thì lỗi đó thuộc về đơn vị sản xuất và đơn vị thương nghiệp. Còn Jo.và đã đưa ra quyết định tăng lương, là giúp cho người làm công có thu nhập khá hơn, là giúp đỡ người làm công ăn lương. Chắc chắn là ít nhất 15% người dân tin sái cổ đó là nguyên nhân gây nên suy thoái kinh tế. Hoàn toàn không biết những liên quan giữa tiền lương tối thiểu và kinh tế, hoàn toàn không biết gì kết quả tệ hại làm cho đồng tiền Mỹ mất giá chỉ biết tìm ra lý luận lưu manh đểu giả, để lừa bịp người nghèo. Joe Biden ngu ngốc tất cả mọi việc, nhưng khá thông minh với tinh thần lưu manh đểu giả bịp bợm (nhưng chỉ giới hạn trong mức độ xoàng xĩnh, tạm được). Với những gì Joe Biden đã thực hiện, thiên hạ đều hiểu rằng : Joe Biden chỉ là một con CHÓ ngoan của Tàu cộng. Và những ai vẫn còn giữ thái độ ủng hộ Joe Biden (một con Chó ngoan) hãy tự xem lại bản thân là gì, sao lại tôn sùng một con CHÓ ghẻ ngoan ngoãn ?

 4. Binden sẽ tổ chức HTX và NTQD ở Mỹ . Dân Mỹ sẽ được cấp tem phiếu đến tháng THA HỒ MÀ LĨNH ĐỒ ĂN ĐỒ MẶC .
  ĐCH Mỹ sẽ biến mất . Binden sẽ làm TỔNG BÍ THƯ ĐDC kiêm TT Mỹ . Nước Mỹ chỉ còn một đảng là ĐDC sẽ đổi tên thành ĐCS Hoa kỳ . ĐCS Hoa kỳ dắt dân Mỹ hưởng thiên đường XHCN kiểu đế chế China . Sướng nhé dân Mỹ oi !

 5. Kiêủ cứ tăng tiêǹ BƯÀ BAĨ trên moị mặt cuả Biden thì nước Mỹ sẽ phaỉ đi đến PHÁ SAN̉ khi nợ công,lạm phát phi mã xâỷ ra …Khổ nhất là nhưng̃ người già lãnh tiêǹ hưu không chạy kịp với lạm phát …Người dân lãnh đủ chứ mấy ông quan chức ,chính quyêǹ thì sẽ TỰ ĐỘNG TĂNG LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI HƯU BỔNG̉ cho nhau …Nhân dân è cổ ..ĐÓNG THUẾ́.
  Không lý Biden đang làm theo kế họach cuả Tâù Công̣ hết giết dân Mỹ,nước Mỹ hết băǹg DỊCH TÂÙ nay phối hợp tiếp theo với đòn KINH TẾ́ trá hình qua goí cưú trợ khủng và tăng lương tối thiêủ ?? Dân Mỹ đừng TƯƠNG̉ BỞ mà hãy nhìn vaò HẬU QUẢ không xa cuả nó …

 6. Chúc mừng người Mỹ đã có được vị TT và chính đảng cầm quyền có các chính sách trên cả tuyệt vời! Người Mỹ các vị cứ từ từ mà tận hưởng một thế giới tuyệt vời đi nhé!

 7. Bình luận không hợp lý,họ sẽ không dẹp họ mướn người nhập cư giá rẻ,dân mỹ thất nghiệp lãnh trợ cấp và lệ thuộc vào chính quyền gian lận

 8. Tăng lương cho người lao đông,đáng thuế cao các doanh nghiệp,những người thuộc tầng lớp dân lao động thấy vui mừng và hả hê lắm,có lẽ Bi đần cũng nghĩ là như thế nên ra sắc lệnh cho lao động người lao động được lương tối thiểu 15 us/ h và thuế doanh nghiệp tăng từ 21% lên 37%.lợi nhuận. Tuy nhiên,chính sách của Bi đần đưa ra làm cho nhiều doanh nghiệp ngừng sx ( nếu không muốn lỗ ) hoặc chuyển cty ra nước ngoài ( có thể là Tàu cộng ) với giá công nhân rẻ mạt và thuế ưu đãi. Cuối cùng tạo ra một nước Mỹ với con số thất nghiệp tăng cao và nước Mỹ trở thành một thị trường tiêu thụ hàng hoá cho Tàu cộng. Đấy là kế hoạch phá tan nước Mỹ của Bi đần và Tàu cộng cũng chỉ muốn như thế,

 9. Không phải lo, số người thừa đó sẽ được lập lại thành 1 đội quân xâm lược thế giới để*make american great again*. Giống như nước Anh năm xưa vậy.

 10. Mai mốt Bai-đanh ký sắc lịnh quốc hữu hóa kinh tế tư nhân gom về nhà nước..hợp tác xã sẽ bắt đầu xuất hiện…rồi mở ra chế độ tem phiếu…rồi xây dựng tượng đài biden khắp nước mỹ.. nửa cho xem🤣🤣😂😂

 11. Nhiều người ảo tưởng tăng lương tối thiểu $15/h nghĩa là bất kể công việc gì, rữa chén thuê, cắt cỏ thuê, cũng được $15/h, nhưng thật ra trên thực tế nó có nghĩa là tất cả những công việc không đáng $15/h sẽ biến mất vì trở thành bất hợp pháp, hoặc nhân sự sẽ bị cắt giảm tối đa để bù cost.

 12. Ông biden đưa RA chữ ký thẻo luôn bao tử của NGƯỜI lao động mất việc làm. ..AI có vợ mất vợ tới nơi. .. siêng ăn nô siêng làm chồng THẤT NGHIỆP vợ PHẢI thất hứa …????? .bai.

 13. Đây là mưu đồ của Joe biden nhằm cố tình phá hoại kinh tế Hoa Kỳ theo ý đồ thâm sâu của Trung cộng. Các công ty Hoa kỳ sẽ phá sản và các công ty Trung cộng sẽ chiếm lĩnh thị trường việc làm và sản xuất công nghiệp trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *