HOT NHẤT NĂM QUA: VinFast Chơi Lớn Ở Mỹ, Việt Nam Xuất Hiện Robot Có Thể Vượt Xa Sophia Của Mỹ

HOT NHẤT NĂM QUA: VinFast Chơi Lớn Ở Mỹ, Việt Nam Xuất Hiện Robot Có Thể Vượt Xa Sophia Của Mỹ


77719 , 4.68 , #HOT #NHẤT #NĂM #QUA #VinFast #Chơi #Lớn #Ở #Mỹ #Việt #Nam #Xuất #Hiện #Robot #Có #Thể #Vượt #Sophia #Của #Mỹ

HOT NHẤT NĂM QUA: VinFast Chơi Lớn Ở Mỹ, Việt Nam Xuất Hiện Robot Có Thể Vượt Xa Sophia Của Mỹ:

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Website:

• Theo dõi Độc Đáo TV phiên bản Âm thanh qua App Voiz FM
》 《
✪ Tải Voiz FM ngay! – Học tập & Giải trí không giới hạn với kho Podcast & Sách nói bản quyền mọi lúc mọi nơi.
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate ủng hộ Online: (Min 3.000đ)
✦ Momo: 0964002593 (Nội dung: DDTV)

• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
—-
Trong một triển lãm Công nghệ giáo dục được tổ chức gần đây, startup Open Classroom đã giới thiệu robot hỗ trợ giảng dạy có tên là Trí Nhân. Đây là sản phẩm robot AI được khai sinh bởi nhà khoa học, chuyên gia về trí tuệ nhân tạo Phạm Thành Nam.

Theo chia sẻ của ông Nam, Sophia – tên gọi của công dân robot đầu tiên trên thế giới có nghĩa là thông thái, khôn ngoan. Lấy cảm hứng từ điều này, nhóm phát triển đã đặt tên cho robot là Trí Nhân, vừa mang nghĩa “trí tuệ nhân tạo”, vừa có nghĩa “con người có trí tuệ”.

—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Đất nước Hoa Kỳ khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/dat-nuoc-hoa-ky

Độc Đáo TV

47 bình luận trong “HOT NHẤT NĂM QUA: VinFast Chơi Lớn Ở Mỹ, Việt Nam Xuất Hiện Robot Có Thể Vượt Xa Sophia Của Mỹ

 1. Bác đã nói mười Nam trồng cây trăm năm trồng người lếu đào tạo một lớp người yêu kém thì đất nước sẽ kém và tụt hậu

 2. Vietnam se tro Thành mot Quoc gia hoan hao va vinh danh toan Quoc Vao nam 2025. Vi vietnam da duoc huong phuoc bau Hoang kim cho vietnam. Hai Hanh dien la nguoi vietnam. Vi da co mot vi phat tai the.

 3. Dân ta yêu nước đó là truyền thống quí báu của dân tộc đã có hàng nghìn năm.Nước ta bị xâm lược thì dân ta đoàn kết chống ngoại xâm,cũng là vì dân ta yêu nước mà kết lại với nhau.Nhưng tại sao các cuộc khởi nghĩa chống ngoại xâm trước đây có nhiều nhưng thất bại?Đó là vì lòng yêu nước,tình đoàn kết,tính can đảm giám xả thân hi sinh vì nước thì có thừa. Nhưng vì chưa có tổ chức và chỉ huy đúng đắn nên thất bại.Vậy từ khi có Đảng đến nay,tuy có vài thất bại nhưng thắng lợi là chủ yếu nên đã thành công,dù hi sinh nhiều.Như vậy cái thiếu của dân tộc ta ngày nay chính là trí lực.Để không bị mối đe doạ của ngoại xâm thì phải mau chóng mạnh về kinh tế,giỏi về sự hiểu biết,làm chủ thông tin để đảm bảo biết tất cả,đồng thời tranh thủ mọi quan hệ quốc tế có lợi ,hỗ trợ giúp đỡ về tinh thần,vật chât nếu có.Chuẩn bị lâu dài cho 1 trận Điện Biên Phủ trên biển nếu nó bắt buộc phải xẩy ra nhằm xoá bỏ ý chí xâm lược của tên địa chủ đểu phương Bắc.Đánh một trận phá tan kình ngạc.Đánh cho nó sợ không giám đến,chứ không đánh để tiêu diệt nó.Trong đó có sự góp sức không nhỏ của Đại học Vinuni.

 4. Nếu đã xem video giao lưu của bác Vượng với Viettel năm 2016 thì mới thấy tầm nhìn của bác quá đẳng cấp. Thích nhất 2 câu nói của bác
  1. VinGroup đầu tư ra nước ngoài không phải vì siêu lợi nhuận mà chỉ để cấm cờ 😀 mà đầu tư thì phải đầu tư vào những nước lớn nó mới kinh 😀😀😀
  2. Tôi mong muốn thế hệ này hãy cố gắng vượt bậc để con cháu chúng ta có cuộc sống tốt đẹp hơn chúng ta
  Mọi việc bác làm đều đặt yếu tố dân tộc lên hàng đầu, mình tin trong tương lai quốc tế sẽ phải nhìn Việt Nam với 1 cái nhìn khác

 5. Nếu được là nơi đáng sống nhất sau này không có chỗ cho họ di dân sang nói đáng sống nhất thế giới,an toàn con người nhất, không cướp giật, không chém giết nhau

 6. – Dĩ nhiên Robot của VN đã vượt xa Robot Sophia của Mỹ rồi.
  Bởi vì, Robot của VN được một kỹ sư người Việt phát minh ra 5 giác quan như người, để hổ trợ cho Robot. Khiến Robot linh động hơn, tinh vi hơn những Robot củ.
  Feb, 10 – 2021.

 7. – Đất nước VN quá nhỏ, phải chi lớn thêm gấp ba lần, mới đủ cạnh tranh cùng Đông-nam-Á và của cả thế giới công-nghệ nầy.
  Feb, 9 – 2021.

 8. Mong rằng Vin sẽ thành công. Để làm chủ công nghệ giúp VN phát triển. Giúp chúng ta không chỉ làm thuê cho nước ngoài trên chính ngôi nhà mình.

 9. ở VN có câu " Doanh nghiệp VN không muốn lớn … " vậy nên để có nhiều DN lớn mạnh như Winfast rất mong CP quan tâm và tạo điều kiện tót nhất cho các DN .

 10. Tôi đang làm việc ở Nhật Bản. Thì nhận ra 1 điều rằng người Nhật làm việc không năng suất bằng người Việt Nam ở bên này.Thề.chúng ta chỉ cần có quy trình rõ ràng, mục tiêu rõ ràng thì người Việt sẽ làm năng suất hơn người Nhật.Chúng ta cần nhiều người như Bác Vượng tin tưởng người Việt Nam ta sẽ làm việc hiệu quả như và hơn người Nhật và Hàn. Bác đã chứng minh được. Và giờ chúng ta hãy ủng hộ Vinfast như người Hàn Quốc ủng hộ samsung thủa ban đầu. Tôi tin 20 năm nữa Vinfast sẽ top 50 công ty lớn nhất toàn cầu( chắc chắn).Vì Vinfast chọn Testla làm đối thủ mà. Hãy ủng hộ Vingrop nhé các bạn, từ những cái nhỏ nhất mà bạn có thể nha các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *