LMHT Tốc Chiến 24h: Học sinh cày thuê tốc chiến và cái kết mặn chát – Yasuo trở thành phế nhân 2.1b

LMHT Tốc Chiến 24h: Học sinh cày thuê tốc chiến và cái kết mặn chát – Yasuo trở thành phế nhân 2.1b


28304 , 4.88 , #LMHT #Tốc #Chiến #24h #Học #sinh #cày #thuê #tốc #chiến #và #cái #kết #mặn #chát #Yasuo #trở #thành #phế #nhân #21b

►Giúp bọn mình đạt 100k Subs nhé:

Đầu tuần có không ít thông tin cập nhật hot xoay quah tựa game LMHT Tốc Chiến mà bạn không thể bỏ qua. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với bản tin Tốc Chiến 24h: Học sinh cày thuê tốc chiến và cái kết mặn chát – Yasuo chuẩn bị trở thành phế nhân phiên bản 2.1b.

#LMHTTocChien #TocChien #LMHT

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Tin tức khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/tin-tuc

XTV Esports

32 bình luận trong “LMHT Tốc Chiến 24h: Học sinh cày thuê tốc chiến và cái kết mặn chát – Yasuo trở thành phế nhân 2.1b

 1. Khá là bất mãn vì cứ gặp troll game hoặc A F K .
  Tuột rank bất chấp vì mình đi rank đơn
  Hầu như 10 trận thua hết 8 trận mình SVP
  Riết chán

 2. Yasuo giảm có tí chỉ số phòg thủ đâu có ăn nhằm gì – tốc độ lướt E nhah hơn so với Pc nên cân bằg lại cho đúg thôi. Đâu có bị neft đến chỉ số dame,skill??? Nhìn Jhin kia kìa mới là con bị neft thậm tệ nhất từ khi Tốc Chiến ra mắt đến giờ

 3. 4:24 dễ hiểu vì rank cao thủ tốc chiến không thể lập đội nên họ chơi phá game, xuống lại kim cương để chơi chung cho đỡ buồn.

 4. Chơi tốc chiến chán thật trong team tôi toàn gặp kc lục bảo trình độ 2-300 trận nhìn bên kẻ địch trình độ cả nghìn trận nhìn cái hết biết nói gì !

 5. chị ơi,tuy cái này là ko liên quan đến liên minh tc mà là lol pc nhưng em mong chị nhìn dc cái coment của em và có thể giúp em đó là em chs game đấu thường hay xếp hạng nhưng dù thắng hay thua mà em ko nhận dc điểm kinh nghiệm tăng lv kể cả xếp hạng em cũng ko nhận dc điểm elo, mong chị có thể giúp em chữa cái lỗi này tên nick em là hung3cutrakhoi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *