Mở rộng cơ hội học tập với Cao đẳng Orange Coast

Cao đẳng Orange Coast (Orange Coast College hay OCC) là trường cao đẳng cộng đồng hệ 2 năm, tọa lạc tại Costa Mesa, cách bãi biển miền Nam California xinh đẹp chỉ vài phút lái xe, cách phía nam Los Angeles 40 dặm, và cách Disneyland và các điểm du lịch khác chừng một quãng đường ngắn.

 

Trường được thành lập năm 1948 và kể từ đó tới giờ trường luôn là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất và tốt nhất tại Mỹ, thu hút 25.000 sinh viên theo học mỗi học kì. OCC cung cấp hơn 130 chương trình học và đào tạo nghề lấy chứng chỉ, hoặc bằng hệ 2 năm, cũng như bằng chuyển tiếp lên các hệ đại học 4 năm. Trên thực tế, OCC đứng đầu trong số các trường cao đẳng cộng đồng ở quận Cam về số lượng sinh viên chuyển tiếp lên Hệ thống University of California và California State UniversityOCC có cơ sở vật chất hiện đại, nhiều chương trình học đa dạng với môi trường học năng động và thân thiện. Hơn 50 câu lạc bộ, nhiều hoạt động trong và ngoài trường sẽ giúp sinh viên có những trải nghiệm đáng nhớ khi theo học tại OCC.

 

Đặc biệt, nếu bạn là một sinh viên quốc tế, khi theo học tại OCC, bạn sẽ tìm thấy sự hòa hợp giữa phong cách của các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia, dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo, trang thiết bị và cơ sở vật chất có một không hai, các ngành học đa dạng và ấn tượng. Những sinh viên của trường đến từ những nền văn hóa và dân tộc khác nhau trên khắp thế giới. Cuộc sống học đường rất thân thiện và thoải mái. Chắc chắn rằng các bạn sinh viên quốc tế sẽ sớm hòa mình vào cuộc sống xã hội và học tập tại Mĩ, yêu mến thầy cô, bạn bè và mội trường học tập nơi đây.

 

Các chương trình học tại OCC:

OCC cung cấp những ngành học đa dạng và thực tế, giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để phục vụ cho công việc sau này.

9 ngành học nổi bật tại trường:

– Kinh doanh và điện toán

– Khoa học tiêu dùng và sức khỏe

– Dịch vụ tư vấn

– Văn học và ngôn ngữ

– Toán và khoa học

– Giáo dục thể chất và điền kinh

– Khoa học hành vi và xã hội

– Công nghệ

– Nghệ thuật biểu diễn và tạo hình.

 

Lịch học hàng năm:

Orange Coast College mở các lớp học vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Các kì học mùa thu và mùa xuân kéo dài 16 tuần. Lớp học mùa thu bắt đầu vào tháng 8 với lớp học bắt đầu muộn khai giảng vào tháng 9 và tháng 10. Lớp học mùa xuân bắt đầu vào tháng 1 với lớp học bắt đầu muộn khai giảng vào tháng 2 và tháng 3. Niên học mùa hè có lớp kéo dài 6 tuần và 8 tuần, bắt đầu vào tháng 6.

 

Lịch học năm 2012:

Mùa thu: 27/8 – 16/12

 

Lịch học năm 2013:

Mùa xuân: 28/1 – 26/5

Mùa hè: 17/6 – 10/8

 

Học phí và chi phí khác:

Học phí  : $6.302/năm

Sách vở, dụng cụ học tập và phụ phí khác: $1.600/năm

Ăn ở : $10.800/năm

Bảo hiểm y tế và tai nạn : $1.020/năm

Tổng chi phí : $19.722/năm

 

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và nơi ăn ở:

OCC không có khu ký túc xá. Tuy nhiên sinh viên có thể đến Trung tâm Quốc tế của trường để tham khảo danh sách căn hộ có thể thuê và tìm bạn cùng phòng để chia sẻ chi phí căn hộ. Nếu bạn là sinh viên quốc tế, bạn cũng có thể tham gia chương trình homestay. Tham gia chương trình này các bạn có cơ hội được sống với một gia đình địa phương, giúp hiểu thêm về văn hóa và lối sống của người dân bản địa.

 

Mọi thông tin về nhà ở và các dịch vụ dành cho sinh viên, bạn có thể liên hệ với Trung tâm Quốc tế của OCC. Trung tâm sẽ giúp bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để nhập cư hợp pháp vào Mĩ. Khi bạn tới, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ khác nhau như chương trình định hướng, hỗ trợ việc đăng ký, nhà ở, hoạt động xã hội và các chương trình cuộc sống sinh viên khác. Các dịch vụ này đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm tích cực và tuyệt vời tại Mĩ.

 

Với môi trường và điều kiện học tập tuyệt vời như vậy, tại sao bạn không đăng ký ngay một khóa học tại Orange Coast College nhi? Hãy đến với New Ocean để được tư vấn cụ thể về các khóa học và thủ tục nhập học nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.