Một ngày làm cô giáo Tiếng Anh vùng núi | Chuyến đi cuối năm VyLog Ep.10 Khánh Vy

Một ngày làm cô giáo Tiếng Anh vùng núi | Chuyến đi cuối năm VyLog Ep.10 Khánh Vy


79038 , 4.97 , #Một #ngày #làm #cô #giáo #Tiếng #Anh #vùng #núi #Chuyến #đi #cuối #năm #VyLog #Ep10 #Khánh

Ở những vùng nông thôn, những cuốn sách, cuốn truyện đối với cậu bé, cô bé là cả một ước mơ xa xỉ. Càng xa vời hơn khi năm 2020 là năm khó khăn với đất nước ta, với miền Trung ruột thịt cùng thiên tai bão lũ. “Góp Sách Ươm Mơ” đã mang hơn 20.000 cuốn sách mới tinh “lăn bánh” đến với các em nhỏ nghèo ở Quảng Trị. Chúng ta có quyền kỳ vọng rằng những trang sách sẽ ươm lên thật nhiều ước mơ trong tương lai của những mầm non đất nước.

Những ngày cuối năm luôn là thời điểm chúng ta tự hỏi bản thân “Năm qua tôi đã làm gì?”.Và đây là một trong những chuyến đi ý nghĩa nhất của trong năm 2020 của mình. Bởi cho đi là nhận lại và bởi mình là một người con miền Trung. Cảm ơn Lazada, cảm ơn WeDo.

✪ Nhấn Đăng kí tại:
➥ Follow me:
» F:
» Fp:
» I:
————————–/—————————————————
© Bản quyền thuộc về Khánh Vy OFFICIAL
© Copyright by Khanh Vy OFFICIAL ☞ Do not Reup

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Đại học Hoa Kỳ khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/dai-hoc-hoa-ky

Khánh Vy OFFICIAL

39 bình luận trong “Một ngày làm cô giáo Tiếng Anh vùng núi | Chuyến đi cuối năm VyLog Ep.10 Khánh Vy

  1. Your Videos really inspired me, love it. I didn't know about your channel until recently when I tell myself to take a break from trading Stocks. The only education that I have in Vietnam is Kindergarden and the rest of my education is from the United States. I've worked as a software engineer for over 25 years 🙂 and by looking at how young you are, you can be my niece. LOL. I really want some kind of a big push so I can retire in Vietnam for the rest of my life. Anyways, love your Videos and keep up with your constructive and positive Videos, I always look forward to it.

  2. Một hành động rất ý nghĩa của chị.Mãi yêu chị.Chúc chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống 😍😍

  3. Cô Vy luôn tươi cười và rạng rỡ nèk…!con chúc cô lun xinh xắn và tươi cười như vậy! CHÚC CÔ LUÔN THÀNH CÔNG TRÊN NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG TIẾN TỚI THÀNH CÔNG VÀ NUÔI LỚN NHỮNG MẦM NON TƯƠNG LAI..!(con xem hơi muộn ạ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *