NĐ #28: PHẢN ỨNG TẠI VÙNG HỖ TRỢ RA SAO|POKET PIVOT GAP UP ĐỈNH MỌI THỜI ĐẠI:TLH SMC HAH VIB SHS CSC

NĐ #28: PHẢN ỨNG TẠI VÙNG HỖ TRỢ RA SAO|POKET PIVOT GAP UP ĐỈNH MỌI THỜI ĐẠI:TLH SMC HAH VIB SHS CSC


455 , 5.00 , #NĐ #PHẢN #ỨNG #TẠI #VÙNG #HỖ #TRỢ #SAOPOKET #PIVOT #GAP #ĐỈNH #MỌI #THỜI #ĐẠITLH #SMC #HAH #VIB #SHS #CSC

NĐ #28: PHẢN ỨNG TẠI VÙNG HỖ TRỢ RA SAO|POKET PIVOT GAP UP ĐỈNH MỌI THỜI ĐẠI:TLH SMC HAH VIB SHS CSC

==Group FB mới tạo do quá 5000 friend FB cá nhân

== Zalo free chỉ thuần kết nối chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và phân tích cổ phiếu. Ko cần mở tk.

Link telegram:

0. Link down code lọc cp vượt đỉnh mọi thời đại, vượt đỉnh 52 tuần:
1. Link down code giao diện giá, MA, Code lọc CP:
2. Link down code khối lượng:

3. Link down code sức mạnh giá RS:

1. Làm sao để đầu tư chứng khoán thành công:
2. Chiến lược Pocket Pivot, Gap up, quy tắt 7 tuần:
3. Chiến lược Breakout nền giá:
4. Chiến lược Pull back:
5. Phương pháp SEPA Mark Minervini:
6. HƯỚNG DẪN VÀ CHIA SẺ FILE EXCELL NHẬP BCTC:
7. Cách xác định thị trường tạo đáy:

Phương pháp mua cổ phiếu:
Điểm mua PK. Điểm mua sớm. Pocket Pivot Buy Point. Pocket Pivot Trading with O’Neil Disciples Boot Camp.
Author: Dr. Chris Kacher, Gil Morales

#sieucophieu​
#pocketpivot​
#gapup​
#cophieuvuotdinhmoithoidai
#cophieuvuotdinh52tuan
#phuongphapsepa​
#Markminervini​
#codeamibroker​

#cổphiếu​ #phântích​ #chứngkhoán​ #chỉbáo​ #dautuchungkhoanatoz​ #chungkhoanatoz​ #kiếnthức​ #địnhgiácổphiếu​ #đầutư​ #đầutưchứngkhoán​ #tangtruong​,#daututangtruong​, #phantichcoban​ #PTKT​ #đườngMA​ #stockmarket​ #stock​ #technicalanalysis​ #pivot​ #sieucophieu​ #phù​ thủy chứng khoán

Mark Miniverni là tác giả cuốn sách bán chạy Trade Like a Stock Market Wizard: How to Achieve Superperformance in Stocks (Phong Cách Giao Dịch của một Phù Thủy Chứng Khoán: Làm thế nào đạt được thành tích giao dịch chứng khoán siêu hạng). Bắt đầu sự nghiệp đầu tư chứng khoán chỉ với vài ngàn đôla, Mark Minervini đã biến tài khoản của mình thành hàng triệu đôla, với tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm lên đến 220% và chỉ duy nhất một quý thua lỗ, tương ứng với tỷ suất sinh lợi gộp lên đến 33,500%. Điều này có nghĩa, một tài khoản có trị giá 100,000 đôla tăng vọt thành hơn 30 triệu đôla chỉ trong vòng 5 năm.

Để minh họa cho khả năng của phương pháp luận giao dịch SEPA, vào năm 1997, Mark đã đưa vào tài khoản của mình 250,000 đôa và tham gia cuộc thi US Investing Champion (Nhà Vô Địch Đầu Tư Hoa Kỳ). Thi đấu với các nhà giao dịch hợp đồng quyền chọn và thị trường tương lai có đòn bẩy cao, danh mục của Mark chỉ là vị thế mua cổ phiếu, nhưng ông đã giành chiến thắng bằng cách nhân số tiền của mình lên với tỷ suất sinh lợi 155%/năm, thành tích cao gần như gấp đôi nhà quản trị tiền đứng ở vị trí thứ hai.

Mark được ca ngợi trong cuốn sách Momentum Masters- A Roundtable Interview with Super Traders (Những Bậc Thầy Đầu Tư Theo Đà Tăng Trưởng- Một cuộc phỏng vấn bàn tròn với Các Nhà Giao Dịch Siêu Hạng) và cuốn sách Stock Market Wizards: “Conversation with America’s Top Stock Traders” (Những Phù Thủy Chứng Khoán: “Cuộc đối thoại với Các Nhà Giao Dịch Chứng Khoán Hàng Đầu Hoa Kỳ) của Jack Schwager. Schwager viết: “Thành tích giao dịch của Minervini khiến nhiều người phải sửng sốt. Hầu hết các nhà giao dịch và quản trị tiền sẽ sung sướng đến phát điên nếu như đạt được tỷ suất sinh lợi bằng với năm giao dịch tệ nhất của Minervini-128%/năm (vì đó đã là tốt nhất đối với họ.)”

Author: Dr. Chris Kacher, Gil Morales
1.Dr. Chris Kacher: là người thường xuyên đóng góp cho www.GilmoReport.com; đồng tác giả wwww.VirtueOfSelfishInvesting.com; từng là nhà phân tích và Quản lý Danh Mục Đầu Tư nội bộ khối tự doanh cho William J. O’Neil + Company; Tổng giám đốc của Moka Investors, LLC. Ông nhận bằng cử nhân hóa học và bằng tiến sĩ vật lý hạt nhân từ Đại họ California ở Berkeley.

2.Gil Morales: là tác giả của website www.Gil-moReport.com; đồng tác giả của www.VirtueOfSelfishInvesting.com; cựu Quản Lý Danh Mục Đầu Tư nội bộ khối tự doanh và Trưởng chiến lược thị trường cho William O’Neil + Company; hiện tại, ông là Tổng giám đốc của MoKa Investors, LLC. Ông là đồng tác giả với William J.O’Neil viết cuống sách How to Make Money Selling Stocks Short do Wiley xuất bản.

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Đại học Hoa Kỳ khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/dai-hoc-hoa-ky

Dau Tu Chung Khoan atoz

6 bình luận trong “NĐ #28: PHẢN ỨNG TẠI VÙNG HỖ TRỢ RA SAO|POKET PIVOT GAP UP ĐỈNH MỌI THỜI ĐẠI:TLH SMC HAH VIB SHS CSC

  1. Anh Phú rất tâm huyết với Anh em và sự nghiệp đánh chứng khoán của giới trẻ ạ. Anh ấy đi làm về 20h ăn cơm nước xong. Đọc chart và làm video cho cả nhà xem đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *