NGƯỜI VIỆT Ở TEXAS – HOA KÌ ĐANG GẶP " ÁC MỘNG " VÌ BÃO TUYẾT

NGƯỜI VIỆT Ở TEXAS – HOA KÌ ĐANG GẶP " ÁC MỘNG " VÌ BÃO TUYẾT


146044 , 4.67 , #NGƯỜI #VIỆT #Ở #TEXAS #HOA #KÌ #ĐANG #GẶP #quot #ÁC #MỘNG #quot #VÌ #BÃO #TUYẾT

NGƯỜI VIỆT Ở TEXAS – HOA KÌ ĐANG GẶP ” ÁC MỘNG ” VÌ BÃO TUYẾT

——————————————–
►[ SMS ] : Zalo, Viber : 096.547.1953

► Nếu Quý Vị Thấy Video Giá Trị Có Thể DONATE Ủng Hộ Duy Trì Kênh Tại Đây :
• PAYPAL :

—————————————————-
© Bản quyền thuộc về YT SaiGon Life
© Copyright by SaiGon Life – Do not Reup

#SaiGonLife

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Đời sống khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/doi-song

SaiGon Life

36 bình luận trong “NGƯỜI VIỆT Ở TEXAS – HOA KÌ ĐANG GẶP " ÁC MỘNG " VÌ BÃO TUYẾT

  1. Có đúng không tôi nói nước Mỹ cảnh báo hõn loạn. Biểu tình đỏ máu cướp bóc tranh giành quyền lực. Khẩu chiến liên miên. Thiên tai dịch bệnh sẽ nhe răng. Tất cả đã hiện hữu. Không phải nói hú họa. Và cũng chẳng phải không ưa nước Mỹ mà nói cho hay. Vì những người Việt kiều chân chính mà cảnh báo. Và ấn tích không mang danh vọng hãy nhớ lấy những điều ta phán

  2. Khi mà tuyết rơi không còn sự tự nhiên ,Bởi nó có quá nhiều nước cùng kết hợp với Tuyết ,Vì vậy mà nó trở nên lạnh lẽo hơn và bị đông đá ,Nên nguồn không khí trở nên mất đi tác dụng bởi vì rét ,nhiều người bắt buộc phải tăng dung lò sưởi ,Vì vậy mà Nguồn không khí càng thiếu hụt ,dẫn đến suy hô hấp và chết nhanh chóng …

  3. Nhân quả rất đáng sợ, đây là cộng nghiệp của cư dân TX, vì ở nơi đây đa số nguời dân thích ăn thịt, từ lò giết mổ đến nhà dân ai cũng có tủ lạnh để chứa thịt. Thịt bị đông lạnh nay đến người bị đông lạnh. Từ xua đến nay Chúa hay Phật hay đạo hồi giáo đều khuyên ăn chay. Ăn thịt thường xuyên thì mắc tội " sát " rất nặng. Hễ mắc tội Giết thì đâu dễ dàng được ơn trên che trở. làm việc gì cũng khó giữ thành công bền lâu. A Di DA phật. Mong cho con người mau thức tỉnh giảm bớt ăn thịt là giảm bớt sự kết oán với muôn loài sanh linh.

  4. Nam mô a Di Đà Phật 🙏🙏🙏 nam mô quán thế âm bồ-tát 🙏🙏🙏 nam mô đức chúa trời. Nam mô chúa Giê-su 🙏🙏🙏 nam mô mẹ Maria 🙏🙏🙏

  5. Cầu Xin Ơn Trên Ban Bình An Trở Lại Cho Taxas ! Cho Cả Nước Mỹ Và Toàn Cả Thế Giới Dẩy Lui Được Đại Dịch Covid-19 Và Tất Cả Mọi Thiên Tai !!!🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  6. Neu xem moi nguoi la nguoi VN . Thi nen chia buon cho Texas . Ngoi do ma cuoi che nhao . Bao Mien Trung nguoi Vn xem ma dau long . Khong ai ngoi cuoi . Hy vong nguoi ganh ty bot it noi . Suy nghi lai .

  7. Thuong nguoi giau it Nhieu chuyen .chi nguoi ngheo hay ganh ty , o dau cung co thien tai den . Bao o mien Trung nguoi vn ca the gioi dieu buon cho Mien Trung goi tien ve cho .

  8. Một nước giàu nhất thế giới mà lại thiếu điện làm mình khó hiểu , …. không biết chuyện gì đang diễn ra sau này trên xứ này …????

  9. Am 8*C cũng không nhiều tại vì các ban cứ xem thường , trước đây xu toi ở am 10 *C keo day 10ngay hay tuần , ca xu thay thường , có khi hon , khi mua đồng sắp đến nên chuẩn bị tinh thần nhé ! Không nên để cân mệt ! Khi xưa toi moi qua thôi trước TT khác nghiệt lạnh buốt de 1suoi nho không ngủ được ca đem ! Ở xu mong cũng khỏe hon .

  10. Cầu nguyện trời phật phò hộ cho tất cả mọi người được bình an vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Bây giờ đến Mỹ cũng phải chịu những thiên tai. Vì từ xưa tới giờ dân mỹ luôn hưởng thụ và tự cho là thiên đường. Đúng là ko nơi nào bằng quê hương đất nước VN tôi yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *