NÓI THÀNH THẠO MỌI CHỦ ĐỀ 23: Nói gì, khuyên gì cho người tiểu đường bằng tiếng Anh – Thắng Phạm

NÓI THÀNH THẠO MỌI CHỦ ĐỀ 23: Nói gì, khuyên gì cho người tiểu đường bằng tiếng Anh – Thắng Phạm


11349 , 4.93 , #NÓI #THÀNH #THẠO #MỌI #CHỦ #ĐỀ #Nói #gì #khuyên #gì #cho #người #tiểu #đường #bằng #tiếng #Anh #Thắng #Phạm

NÓI THÀNH THẠO MỌI CHỦ ĐỀ 23: Nói gì, khuyên gì cho người tiểu đường bằng tiếng Anh – Thắng Phạm

#ThắngPhạm
#TiếngAnhGiaoTiếp
#HọcTừVựngTiếngAnh
#HọcNgữPhápTiếngAnh
#LuyệnNgheTiếngAnh
#LuyệnNóiTiếngAnh

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Đất nước Hoa Kỳ khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/dat-nuoc-hoa-ky

Thắng Phạm

41 bình luận trong “NÓI THÀNH THẠO MỌI CHỦ ĐỀ 23: Nói gì, khuyên gì cho người tiểu đường bằng tiếng Anh – Thắng Phạm

 1. Nếu Tôi viết tiến Anh chắc thầy biết Tôi là viết rất sai nhiều chính ta' nên Tôi phải cần học nơi Thầy
  Thật là tốt rất cảm ơn Thầy Thắng
  Phạm..

 2. Cảm ơn những bài học nói về bệnh ,rất hữu ích cho riêng tôi sống ở Mỹ khi tiếng anh giới hạn ,mong được nhận được nhiều bài học tương tự như thế này,đẽ giúp đỡ cho người già chúng tôi học, để không làm phiền con cháu cảm ơn thầy thật nhiều.

 3. Bạn cho mình hỏi câu này có ý diễn tả thì TLHT không ạ : I expected Anna to submit the report by the 20th. (là hiện tại chưa 20th hay đã qua 20th. Hay cả hai ).

 4. Thiệt là… dân Úc đôi khi nói tiếng Anh không đỡ nổi thầy ơi, nghe họ nói riết, rồi nói theo, rồi sai miết mà không biết, nay sửa lại khó lắm luôn há. Em cứ ngỡ chữ Diabetes chỉ có 2 âm là Dia bests. 😂. Mà chữ này đặc biệt nên em đọc check thử máy vẫn chấm đúng. Hihi…. nhưng em vẫn sửa cho đúng ạ. 👻

 5. Thêm phụ đề làm che chắn những câu viết tiếng Anh của bài học đưa lên với chữ nhỏ làm việc đọc biết lại khó khăn hơn nếu không dùng ,hoặc không có Laptop , làm nản chí chán Thầy Giáo ơi cải tiến lên cho thích nghi tạo điều kiện cho học sinh dễ học hơn .

 6. Đúng vậy! Rất may mắn và thật thích thú được học từ thầy. Nếu trước đây có những người như thầy thì tôi đã tiến bộ nhiều rồi. Cảm ơn thầy nhiều lắm! Chúc thầy năm mới thành công và càng tự tin với phương cách của mình.

 7. Tôi xin thành thật cảm ơn nhiều ạ ! Một người tận tâm nghiên cứu và giảng dạy rất có tâm ! Tôi 62 tuổi xem và yêu thích vô cùng ! I LOVE YOU VERY MUCH ! And GOOD MORNING HAPPY EVERY DAY WITH YOUR FAMILY AND FRIENDS !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *