Nóng: Cận vệ ông PUTIN tiết lộ sự thật chấn động phía sau cuộc chiến của TT Trump và Thế Lực Ngầm

Nóng: Cận vệ ông PUTIN tiết lộ sự thật chấn động phía sau cuộc chiến của TT Trump và Thế Lực Ngầm


77721 , 4.88 , #Nóng #Cận #vệ #ông #PUTIN #tiết #lộ #sự #thật #chấn #động #phía #sau #cuộc #chiến #của #Trump #và #Thế #Lực #Ngầm

Nóng: Cận vệ ông PUTIN tiết lộ sự thật chấn động phía sau cuộc chiến của TT Trump và Thế Lực Ngầm

Cảm ơn quý thính giả đã quan tâm theo dõi.
Quý vị bấm Đăng kí tại đây để nhận video mới:
• Youtube:
HTD News là kênh thời sự Hoa Kỳ và thế giới được cập nhật hằng ngày
Kèm theo đó là các bài bình luận về các sự kiện Chính trị Xã hội nóng bỏng từ góc nhìn các chuyên gia.
Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
Trân trọng cảm ơn!
#chinhtrihoaky #htdnews #tinhoaky #tinthegioi
News Theme 2 của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Đất nước Hoa Kỳ khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/dat-nuoc-hoa-ky

HTD NEWS

21 bình luận trong “Nóng: Cận vệ ông PUTIN tiết lộ sự thật chấn động phía sau cuộc chiến của TT Trump và Thế Lực Ngầm

 1. Dân chủ đã vu khống ông Trump bao nhiêu lần và ngay cả có trong tay khối truyền thông mà cũng không đi tới đâu được nhưng vì có cả tập đoàn thế lực ngầm nên đã làm loạn lên từ ngoài xã hội đến quốc hội.
  – Còn Biden và những chuyện tội phạm khác đã được cả đoàn truyền thông bịt miệng nên không ai biết. Thử hỏi trước ngày bầu cử chuyện con Biden và Biden có bằng chứng rõ ràng qua cái computer của con Biden có được truyền thông nào nêu lên không, không một tiếng.
  – Cả tháng trước ngày bầu cử Biden không ra ngoài. Mỗi lần nói chuyện chỉ có vài trăm người đi nghe. Biden coi như chấp nhận thua. Thế mà qua cuộc bầu cử với nhiều gian lận qua thư gửi tới sau đã thắng cử. Cả một xã hội Mỹ đã đồng loã để loại trừ ông Trump một người không xuất phát từ môi trường ”chính trị gia nề nếp” nhưng đạo đức giả muốn bảo vệ tương lai chính trị của mình(từ quốc hội tới TCPV) nên đã toa rập để đi tới thành công trong việc loại ông Trump. Nhưng chuyện chưa chấm dứt đâu. Còn mặt trời thì còn bóng tối cho bọn người gian manh và phạm tội. Sẽ có ngày chúng phải đền tội đối với ông Trump và đất nước Mỹ nhưng không biết chừng nào và ra sao.
  Riêng đối với dân tỵ nạn VN, ghét ông Trump là quyền của họ nhưng người có liêm sỉ không ai ủng hộ Biden vì như vậy chính mình nhổ vào mặt mình. Năm 75 Biden và một số Dân chủ đã cực lực phản đối và đưa ra những dự luật không cho HK nhận và giúp đỡ người tỵ nạn. Người trí thức đã hành xử ra sao ? Họ không đi bầu, rất Dũng dạc.
  Không cần bàn luận thêm nữa vì Einstein có nói “đừng biện luận với những người ngu, mệt lắm vì chúng đông lắm” ./.

 2. Bọn báo lá cải cuồng trump đều đăng tin thuyết âm mưu của trump giống như thuyết âm mưu của Hitler thời Đức quốc trước đây để vu khống Đảng dân chủ

 3. những loi phân tích rất chính xác nếu đảng dân chủ và nhung người đảng cộng hoà phản quốc nghe bài này khong biết mặt mũi họ dấu đâu một đất nuoc gọi là kẻ không đội trời chung mot bên tự do một bên theo Mac xhcn vậy mà họ nhận xét chuẩn vay trong xhcx cũng có nhiều người hiểu giá trị của người yêu nước ,hơn những người có quyền tự do như g muốn đập phá nó ,nhưng một điều những con thú trong cỏi đời này chúng cung muonyuu có tự do và được tự do ,nhưng loài người chúng ta có cách sống khác hơn là tranh dành quyền lợi cho chính mình it có người nghĩ đến con cái chúng ta tuong lai như thế nào xin cầu mong những gì thuộc về lẻ phải thì sớm muộn thì cũng thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *