Review Phim The Dressmaker 2015 (Cô thợ may sexy đốt cả thị trấn để báo thù)

Review Phim The Dressmaker 2015 (Cô thợ may sexy đốt cả thị trấn để báo thù)


33 , 5.00 , #Review #Phim #Dressmaker #Cô #thợ #sexy #đốt #cả #thị #trấn #để #báo #thù
Review Phim The Dressmaker 2015 (Cô thợ may sexy đốt cả thị trấn để báo thù)
#TheDressmaker #phimHài #PhimGiậtgân #reviewhim
Năm 1926, tại thị trấn hẻo lánh Dungatar của Úc, nữ sinh Myrtle Dunnage bị đổ lỗi cho cái chết của người bạn cùng lớp Stewart Pettyman và bị trung sĩ cảnh sát địa phương Horatio Farrat ( Hugo Weaving ) lưu đày khỏi thị trấn .

25 năm sau vào năm 1951, Myrtle, hiện là một thợ may quần áo thành công với tên gọi Tilly ( Kate Winslet ), trở lại Dungatar. Không thể nhớ những sự kiện về cái chết của Stewart, Tilly hỏi người mẹ bị bệnh tâm thần Molly ( Judy Davis ), nhưng bà không nhớ gì về vụ việc.

Tại các địa phương bóng đá trận đấu cuối cùng, đỏ Tilly của thời trang cao cấp áo choàng sao lãng các cầu thủ Dungatar. Teddy McSwiney ( Liam Hemsworth ) đối đầu với Tilly, và cô ấy thay một bộ trang phục màu đen nhưng không kém phần quyến rũ trước phần thi cuối cùng. Khi các đội đổi chỗ cho nhau, đội từ Winyerp gần đó bị phân tâm bởi chiếc váy của Tilly, và Dungatar thắng. Tilly đồng ý may một chiếc váy cho Gertrude Pratt ( Sarah Snook ) cho buổi khiêu vũ của các cầu thủ sắp tới, để đổi lấy sự thật về cái chết của Stewart. Gertrude tiết lộ rằng Tilly đã giấu Stewart, người đang bắt nạt cô, nhưng Gertrude tiết lộ vị trí của Tilly để tự vệ.

Tại buổi khiêu vũ, chiếc váy của Gertrude thu hút sự chú ý của William Beaumont ( James Mackay ), và họ sau đó đã đính hôn. Thật ấn tượng, phụ nữ của thị trấn mặc những bộ váy lộng lẫy từ Tilly; trong khi đó Teddy bắt tay vào việc kiên định theo đuổi mối quan hệ lãng mạn với cô ấy, điều mà cô ấy cố chấp cho đến chừng nào có thể. [ cần làm rõ ]

Trung sĩ Farrat thú nhận với Tilly rằng anh ta đã đày ải cô vì cha của Stewart, Evan ( Shane Bourne ), một ủy viên hội đồng thị trấn, đã tống tiền anh vì bí mật trở thành một kẻ ăn mặc xuyên thấu . Tilly và Farrat gắn bó với nhau về niềm đam mê chung của họ với quần áo thiết kế. Evan tuyển dụng Una Pleasance ( Sacha Horler ) để bắt đầu dịch vụ may váy cho đối thủ, nhưng khi Gertrude thuê Tilly để tạo váy cưới cho cô ấy, người dân thị trấn quay lại với Tilly, hủy hoại Una.

Được hối lộ bằng một chiếc boa lông , Farrat để cho Tilly đọc lời khai của nhân chứng do giáo viên cũ Beulah Harridiene ( Kerry Fox ) đưa ra, và cô tin rằng Beulah đã nói dối vì sợ Evan sẽ đổ lỗi cho cô về cái chết của Stewart. Tilly nói với Farrat điều này tại tiệc cưới của Gertrude, nhưng anh vẫn tin rằng Tilly đã giết Stewart, vì những người khác trong thị trấn đều có bằng chứng ngoại phạm. Anh ta cũng tiết lộ rằng Evan là cha của Tilly. Tilly bỏ đi, và Teddy theo sau người anh trai bị thiểu năng phát triển của mình, Barney ( Gyton Grantley ), nói một cách cuồng loạn rằng Tilly “đã chuyển đi” khi Stewart qua đời.

Teddy đưa Tilly đến ngôi trường, và nói với cô ấy Stewart đã chết như thế nào. Stewart đã khuất phục Tilly dựa vào tường, đe dọa sẽ giết mẹ cô nếu cô di chuyển. Anh ta lao thẳng vào cô, nhưng cô tránh sang một bên và Stewart bẻ cổ anh ta. Barney đã chứng kiến ​​điều này từ silo của thị trấn, nhưng sợ mọi người nghĩ rằng anh đang nói dối. Tilly và Teddy đi đến xe của anh ấy và làm tình. Họ ngồi trên đỉnh silo, và Teddy thể hiện bằng cách nhảy vào trong, nhưng bị ngạt khi chìm vào trong hạt .

Molly tiết lộ rằng Evan đã biết về Tilly, và khi Stewart chết, anh ta đã đưa Tilly đi để làm tổn thương Molly. Cô khuyến khích Tilly sử dụng tài năng ăn mặc của mình để chống lại người dân thị trấn. Sau khi bị đột quỵ, Molly qua đời. Trong khi Tilly và Farrat thức dậy , Beulah rình mò quanh nhà. Tilly say sưa phản đối âm nhạc và làm Beulah bị thương khi cô ném chiếc máy ghi âm di động ra ngoài hiên. Beulah được giúp đỡ lên một chuyến tàu đến Melbourne , bề ngoài là để điều trị nhưng thực sự phải được đưa vào trại tị nạn.

Percival Almanac ( Barry Otto ), nhà hóa học thị trấn, người đã ngược đãi Tilly khi còn nhỏ, chết đuối trong một cái ao sau nhà anh ta; Vợ anh Irma ( Julia Blake ), dưới ảnh hưởng của bánh hạnh nhân băm do Molly nướng, không cứu được anh. Để ngăn chặn việc bắt giữ Tilly, Trung sĩ Farrat nhận trách nhiệm và bị đưa ra khỏi thị trấn. Tilly tiết lộ sự lừa đảo của Evan với vợ anh ta, Marigold. Đối mặt với Evan, Marigold cắt gân Achilles của anh ta và khiến anh ta chảy máu cho đến chết.

Du hành đến Winyerp để biểu diễn trong một Eisteddfod cạnh tranh , người dân thị trấn nhận ra rằng rất nhiều cái chết đã khiến họ không có đầy đủ diễn viên, và Tilly đã tạo ra trang phục của Winyerp. Tilly phóng hỏa ngôi nhà của mình và đốt một chùm vải đỏ tẩm parafin, lăn nó xuống đồi về phía thị trấn. Nói rằng cô ấy không còn bị nguyền rủa nữa, cô ấy rời thị trấn bằng tàu hỏa. Người dân thị trấn quay trở lại thì thấy Dungatar đã bị thiêu rụi.

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Định cư khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/dinh-cu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.