Sắc Lệnh Ngừng Cấp Visa Đã Gỡ – Vậy KHI NÀO ĐƯỢC PHỎNG VẤN?? Bổ Sung Hồ Sơ Thì Làm Sao?? |Định cư Mỹ

Sắc Lệnh Ngừng Cấp Visa Đã Gỡ – Vậy KHI NÀO ĐƯỢC PHỎNG VẤN?? Bổ Sung Hồ Sơ Thì Làm Sao?? |Định cư Mỹ


20219 , 4.94 , #Sắc #Lệnh #Ngừng #Cấp #Visa #Đã #Gỡ #Vậy #KHI #NÀO #ĐƯỢC #PHỎNG #VẤN #Bổ #Sung #Hồ #Sơ #Thì #Làm #Sao #Định #cư #Mỹ

Sau khi sắc lệnh ngừng cấp visa ngừng nhập cư được TT. Biden gỡ bỏ, rất nhiều cô chú anh chị quan tâm về việc khi nào hồ sơ sẽ được lịch hẹn phỏng vấn? Hồ sơ bị giấy xanh bổ sung thì làm gì? Điệp không thể trả lời hết từng câu hỏi nên qua video này Điệp sẽ trả lời chung để cô chú anh chị xem nhé.
#saclenhngungcapvisa #khinaophongvan #lanhsuquanmy
Nếu Cô Chú và các Anh Chị thấy kênh hữu ích, mọi người có thể hỗ trợ Diep chi phí để duy trì kênh thông qua:
Tài khoản: TRAN THI NGOC DIEP
Số tài khoản: 0111000170323
Ngân hàng: Bank for Foreign Trade of Vietnam (VietcomBank)
Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
SWIFT: BFTVVNVX 011
Cảm ơn tất cả mọi người!
In God We Trust

©️Biên soạn & Bản quyền: DIEP – North Carolina
⛔Cấm tự sao chép nội dung dưới mọi hình thức.

***Lưu ý: các thông tin về di trú tôi dựa theo kinh nghiệm hiểu biết và tìm hiểu của cá nhân, tôi không phải luật sư di trú và sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung và các vấn đề pháp lý liên quan. Cảm ơn tất cả mọi người!

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Thủ tục du học khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/thu-tuc-du-hoc

DIEP - North Carolina

43 bình luận trong “Sắc Lệnh Ngừng Cấp Visa Đã Gỡ – Vậy KHI NÀO ĐƯỢC PHỎNG VẤN?? Bổ Sung Hồ Sơ Thì Làm Sao?? |Định cư Mỹ

 1. Nhiều cô chú anh chị quan tâm đến việc Khi nào sẽ được lịch hẹn phỏng vấn? và Hồ sơ đang chờ bổ sung giấy xanh thì phải làm sao? Điệp không thể trả lời hết từng câu hỏi nên thông qua video, hy vọng cô chú anh chị sẽ có thêm thông tin.
  Cô chú anh chị xem video nhớ LIKE và SHARE để nhiều người biết thêm thông tin trên kênh nha.

 2. hồ sơ của mình sợ di trú kêu bổ sung ,họ yêu cầu họ hàng mình viết 2lá thư xn mình sih ra vào thời điểm đó địa chị đó nhưng k biết làm thế nào nhờ e tư vấn a xin cảm ơn (a diện f4 )lý do khai sinh a mới dk lại .

 3. Hi Diệp! Làm cách nào để mình liên lạc với NVC? Hồ sơ con chị chờ đống tiền vi sa để làm 6 bước đó em ! Làm ơn chỉ giúp chị cám ơn em! Bên em có nhận dịch vụ theo dõi hồ sơ bảo lãnh ko?

 4. Diep oi hs minh f4 minh đợi bsunggần 1 năm rồi .giờ sắc lệnh đã gỡ bỏ mình làm gì tiếp theo hay đọi lsq gửi thông báo hsskhoẻ và lltư pháp đã hết hạn rồi

 5. Hi Điệp, cho tôi hỏi: Em gái tôi là single mom sinh năm 1968 được Ba tôi bảo lãnh, vừa mới hoàn thành xong 6 bước, đã đóng tiền visa chờ lên lịch phỏng vấn thì Ba tôi qua đời. Như vậy hồ sơ có bị đóng không, nếu có thì có thể xin cứu xét không? Cám ơn!

 6. Sắc lệnh ngừng cấp Visa đã được gỡ bỏ. Cảm ơn bạn đã cập nhật thông tin rất hữu ích đến người xem.Chúc bạn nhiều sức khỏe.

 7. Cháu ơi cho cô chú xin hỏi cô chú diện f3 có lịch phòng vấn vào ngày 7/5/2020 vậy sắc lệnh dã dược gỡ bỏ vậy khi nào có thể Dược phòng vấn xin cám ơn

 8. Nhà em diện F4 PD 13/9/2006. Completed 6/7/2020, lịch cấm được gỡ bỏ, mọi người dự đoán dùm tầm tháng mấy nhà em sẽ được Pv.
  em cảm ơn

 9. Xin hỏi con tôi dưới 21 tuổi đã có lịch pv 19 /3/19 nhưng bị dừng do dịch COVID như vậy có được gọi lại pv không và đại loại là như thế nào cxin chân thành cảm ơn

 10. B ơi mình có câu hỏi muốn tham khảo là Những hồ sơ diện F4 gia đình có trẻ e đúng 21 do dịch covid bên LSQ mỹ có ưu tiên phỏng vấn trước ko b nhỉ.tks b nhiều!!!🤝

 11. Ngoài việc hoàn thành 6 bước thì việc xem PD cũng quan trọng. Nếu đã hoàn thành 6 bước và có nhận giấy Completed mà PD chưa đến thì cũng đợi lâu. Điệp có thể mention điều kiện đc nhận thư pv như trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *