Sự kiểm soát kinh tế của thế lực ngầm trên toàn thế giới

Sự kiểm soát kinh tế của thế lực ngầm trên toàn thế giới


2048 , 4.73 , #Sự #kiểm #soát #kinh #tế #của #thế #lực #ngầm #trên #toàn #thế #giới
Sự kiểm soát kinh tế của thế lực ngầm trên toàn thế giới
Sự kiểm soát kinh tế của thế lực ngầm trên toàn thế giới
Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Giải trí khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/giai-tri

admin

9 bình luận trong “Sự kiểm soát kinh tế của thế lực ngầm trên toàn thế giới

 1. Thế lực ngầm này ở bên Mỹ nên ko ai diệt đc,nếu như lúc ông Trump còn tại vị thuê Tô Lâm bộ công an csvn qua làm thịt bọn thế lực ngầm nay là xong rồi,ok?

 2. Chỉ cần dựa vào lãi suất của FED đưa ra,các nhà tài phiệt kết hợp với các trung tâm tài chính,chứng khoán,để mua khống,bán khống cổ phiếu,mỗi năm cũng thu về hàng tỷ us tiền của dân nghèo.

 3. FED là tổ chức kinh tế mang tính toàn cầu chứ không riêng gì từ Mỹ. Lúc đầu chỉ với cam kết việc mua bán dầu bằng us đã biến đồng us trở thành đồng tiền chung của thế giới ( vì nước nào cũng cần us để mua dầu ). FED như một vương quốc riêng về tài chính,có nghĩa là FED được quyền in ấn tiền us,được quyết định về lãi suất và không bị chính phủ Mỹ kiểm toán các hoạt động của nó. Vậy là FED thoả sức in tiền để cho vay,để cung cấp cho dự trữ quốc gia trên toàn thế giới một lượng tiền khổng lồ được gọi là “ us lang thang “ mà giá trị hàng hoá đảm bảo cho nó được cung cấp cho nước Mỹ. Đã nhiều đời tổng thống muốn giành quyền in ấn phát hành cũng như kiểm soát các hoạt động của FED nhưng không được. Nhiều tiền,gần như FED muốn làm gì cũng được,kể cả việc cấm vận hay gây ra chiến tranh đối với các quốc gia trên thế giới. Ông Trump chỉ mới manh nha việc “ tát cạn đầm lầy Washington “ mà ông đã bị nếm mùi cay đắng vì thất bại sau bầu cử. Nói chung FED là một thế lực siêu hình,nhưng nó đã bao trùm hết mọi hoạt động của Mỹ và trên cả thế giới.

 4. Nước Mỹ thực sự có độc lập, tự do không???
  Chính phủ Mỹ thực sự có quyền tự quyết không???
  Phải nghĩ gì ? khi một chính phủ không có quyền in tiền, thu tiền, chi tiền như nước Mỹ???
  Nếu nói chính quyền Mỹ chỉ là một hệ thống làm thuê có tổ chức có sai không???
  Vậy chính quyền các cấp của Mỹ có thực sự là đại diện của người dân Mỹ và vì quyền lợi của người dân Mỹ không???
  Vậy ai là ông chủ thực sự của nước Mỹ???
  Có phải ông Trump chiến đấu chống thù trong giặc ngoài để giành lại quyền thực sự được tự quyết cho người dân Mỹ, cho chính quyền Mỹ không???

 5. Cảm ơn kênh Thời Sự Thế Giới. Tin tức rất hay. Nghe hiểu thêm chút. Chúc kênh Thời Sự Thế Giới nhiều sức khỏe và có nhiều tin tức hay hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *