Tâm sự đắng của người đàn bà vô sinh nuôi con người dưng và giờ tìm người tặng con ở bệnh viện

Tâm sự đắng của người đàn bà vô sinh nuôi con người dưng và giờ tìm người tặng con ở bệnh viện


126687 , 4.71 , #Tâm #sự #đắng #của #người #đàn #bà #vô #sinh #nuôi #con #người #dưng #và #giờ #tìm #người #tặng #con #ở #bệnh #viện
Tâm sự đắng của người đàn bà vô sinh nuôi con người dưng và giờ tìm người tặng con ở bệnh viện
Xem thêm clip: Sự thật về thầy giáo nước ngoài bị gạt sang Việt Nam lấy vợ và sống bụi đời ở Sài Gòn:

Đây là trường hợp của cô Thiệp (65 tuổi, ngụ quận 10 TP.HCM), hiện đang tìm người phụ nữ tên Nguyễn Thị Thủy, là mẹ ruột của con gái nuôi cô Thiệp.

Theo lời kể của cô Thiệp, con gái nuôi của cô tên Nguyễn Thị Thanh (SN 3/11/1997 âm lịch, tức ngày 2/12/1997 dương lịch). Cách đây 24 năm, cô Thiệp biết mình bị vô sinh nên muốn tìm một người con nuôi. Vô tình cô Thiệp gặp được cô Thủy là mẹ ruột của em Thanh, đang sinh con tại bệnh viện Từ Dũ TP.HCM.

Lúc đó cô Thủy 25 tuổi, quê ở Tầm Vu, bán trà đá ở bến xe Miền Tây. Chồng cô Thủy làm nghề bốc xếp nhưng vì đầu gấu nên khi đó dính vào vòng lao lý. Thanh là con thứ 2 của cô Thủy.

Vì hoàn cảnh quá khó khăn, bản thân cô Thủy không có tiền ăn cơm, phải đi xin của những sản phụ khác nên đành phải cho con. Trong những ngày cô Thủy nằm viện, cô Thiệp chăm sóc cô Thủy như người nhà.

Khi cô Thiệp bế con gái nuôi về nhà, cô và cô Thủy đã hoàn toàn mất liên lạc. Cô Thiệp mong rằng cô Thủy sẽ xem được clip này và liên hệ với cô.

Guufood là kênh youtube về hoạt động thiện nguyện. Guufood cố gắng thực hiện những hành trình phản ánh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Đăng ký kênh Guufood:
Fanpage: Guufood:

Đăng ký kênh Vì Trái Tim:
Fanpage Vì Trái Tim:

Liên hệ với team Guufood – Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669 (Anh Duy)

Team Guufood – Vì Trái Tim kinh doanh sỉ và lẻ lạp xưởng Cai Lậy chính hiệu. Mọi người có thể liên hệ mua theo số điện thoại: 0903.159.371 (Anh Xinh – Guufood).

#Guufood #Vitraitim #Timnguoithan

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Cẩm nang du học khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/category/cam-nang-du-hoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.