Tất Cả Về Long Thần Orsted Và Đối Thủ Truyền Kiếp Nhân Thần Hitogami | Mushoku Tensei

Tất Cả Về Long Thần Orsted Và Đối Thủ Truyền Kiếp Nhân Thần Hitogami | Mushoku Tensei


48849 , 4.91 , #Tất #Cả #Về #Long #Thần #Orsted #Và #Đối #Thủ #Truyền #Kiếp #Nhân #Thần #Hitogami #Mushoku #Tensei

Tất Cả Về Long Thần Orsted Và Đối Thủ Truyền Kiếp Nhân Thần Hitogami | Mushoku Tensei
#MushokuTensei #RudeusGreyrat #Orsted #Hitogami
—————————————————–
Hôm nay chúng mình sẽ cùng tìm hiểu về Long thần Orsted và đối thủ truyền kiếp của ông , Nhân thần Hitogami chùm phản diện lươn lẹo bí ẩn nhất seri thất nghiệp chuyển sinh Mushoku tensei nhé !
Đầu Tiên Là Nhân thần Hitogami
Hitogami (Nhân thần) Hay còn gọi là Man-God là kẻ thù không đội trời chung của long thần Orsted và thực sự rất khó đối phó. Một thực thể bí ẩn sống trong một chiều không gian nằm ở trung tâm của thế giới. Một thực thể bí ẩn xuất hiện trong giấc mơ của Rudeus để giúp cậu ta bằng cách cung cấp hướng dẫn một số thông tin nhưng thực chất là lừa gạt cậu. hắn ta có thể xuất hiện trong giấc mơ của con người, và có một vầng hào quang ma thuật khiến mọi người tin tưởng hắn như một vị thần. Hitogami có khả năng nhận thức trước tương lai, cho phép mình nhìn thấy nhiều tương lai xảy ra.
Về Ngoại Hình
Hitogami là một thằng trọc .mà bạn biết trọc đầu thì như nào rùi đó … hắn có khuôn mặt trắng bệch cùng với nụ cười toe toét. cái đầu trọc lóc khá giống saitama.có vẻ những thằng trọc đều là nhân vật nguy hiểm nhỉ ?.hắn thường xuất hiện trong hình dạng không mảnh vải che thân với khuôn mặt không có mắt mũi .thân hình có vẻ khá nhỏ con.
►Mushoku Tensei by Rifujin na Magonote & Funimation
This is a video made by a fan. The image in the video is by Kadokawa & Funimation.
Please contact us at hxx19892012@gmail.com.
If there are copyright issues, we will remove them immediately. Thank you
► I do not own anything here, I do not own the song or any of the anime used in the video.
► Contact Me: hxx19892012@gmail.com. I will delete video immediately if you request.
Playlist:
Nguồn:
——————————————————-
—–Liên Hệ Quảng Cáo, Tài Trợ—–
► Email: Hxx19892012@gmail.com
➤ Facebook:
➤ Website :
————————————————————–
Voice : Tiểu Linh Nhi
Editer : Mr.H
Writer: Max!
————————————————————–

► Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật bản quyền 1976, trợ cấp được thực hiện để “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
►Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (Hxx19892012@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Học bổng du học mỹ khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/hoc-bong-du-hoc-my

ANIME TV

47 bình luận trong “Tất Cả Về Long Thần Orsted Và Đối Thủ Truyền Kiếp Nhân Thần Hitogami | Mushoku Tensei

 1. Hello ! Chúc mừng năm mới 2021, chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ và tỉ lần hạnh phúc.

  Sau một tuần ăn chơi phè phỡn mình đã bị ngải heo nhập huhu…. .Mình đã quay trở lại và ăn hại hơn xưa

  3 cô vợ của Rudi nhé !

  Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :Lấy vợ. lấy vợ 2 . và Lấy vợ nữa …..có phải không anh em!vậy là Rudi nhà ta có cả 3 cái sường rồi .Hôm nay chúng mình sẽ cùng đến với 3 cô vợ của Rudi là Roxy Migurdia, Sylphiette và Eris Boreas Greyrat ……….https://www.youtube.com/watch?v=HdQyOUJrA4E

 2. Dù gì thì Hitogami cũng không muốn chết nên mới làm vậy, ổng kiểu như Funny Valentine đó. Chap cuối Light Novel thì Rudeus không quá ghét Hitogami đâu 🙂

 3. mà trên thực tế thì 7 cấp độ là hạ cấp, trung cấp, cao cấp, thánh cấp, vương cấp, đế cấp, thần cấp là do con người áp đặt và một số chủng tộc như ma tộc và thú tộc ko dùng đến bảng phân cấp này.

 4. hitogami đúng là có khả năng khiến người khác tin tưởng vô điều kiện nhưng truyện cũng đề cập đến việc một số người ngoại trừ rudeus và nanahoshi ko bị ảnh hưởng bởi khả năng này là long tộc (sau cuộc chiến với hitogami) và một số tộc khác (có cả con người nữa)

 5. mình nghĩ người làm video này hiểu hơi sai về cái gọi là "giới" trong mushoku tensei rồi. đầu tiên, long giới hay nhân giới gì gọi cho to thôi chứ cũng là một phần (các lục địa) của thế giới mà main đang sống, chi tiết thì như sau: long giới là lục địa begarito (cái chứng minh rõ nhất là main tương lai đã tìm thấy những di tích còn tồn tại trong cuộc chiến giữa long tộc với hitogami của long tộc cổ đại ở sâu trong lục địa này, nơi mà hầu như chưa ai đặt chân tới), tương tự thì nhân giới là lục địa trung tâm nơi main sinh ra, thiên giới là lục địa milis (ai đọc manga sẽ phát hiện ra lục địa milis còn được gọi là lục địa thiên), thú giới là đại sâm lâm, ma giới là ma đại lục, hải giới là biển cả (có nhắc đến trong manga). thứ hai chỉ có duy nhất một hitogami là vị thần mà nhiều truyền thuyết kể lại là thần đã tạo ra nhân loại và nắm giữ sự cân bằng của lục giới, còn thất đại thần (thất đại cường liệt) là do kĩ thần lập ra để truyền lại sức mạnh có thể đánh bại hitogami cho các thế hệ sau. thứ ba thì hitogami ko phải là mạnh, chỉ đơn thuần là ko đến được nơi hắn ở nên ko thể đánh bại được hắn.

 6. a ơi a có thể làm một clip giới thiệu một số manga ko ạ chứ e xem top của mấy ông nc ngoài chán quá bộ thì main mạnh quá bộ thì main bị bạo dâm biến thái xem méo cả mặt

 7. Anime còn chưa được cái turning point 1, manga còn chưa đến turning point 3 đã có cái Video spoiler plot của tập 15,16+ ảo thật.

  ( đã thế còn sai nữa…)

 8. Sao thấy ông orsted khổ vl phải rìm cách giết anh hitogami mà trong lần này tiện có anh main làm thay đổi lịch sử ko biết là làm đc hay ko hóng ( 🤤🤤🤤🤤🤤 )

 9. Hitokami nghe giống thần mà năng lực bị giới hạn nhiều thế, cứ tưởng toàn năng lắm chứ vì đang định so sánh với thế giới " chuyển sinh thành nhện" ,còn orsted chắc gần bằng kuro là cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *