Thêm 2 khóa học tại Cao đẳng cộng đồng Green River – Thêm cơ hội thành công cho sinh viên!

Du học Mỹ: Với gần 85% sinh viên có ý định tiếp tục học lên chương trình cử nhân, trường cao đẳng cộng đồng Green River nỗ lực mang đến các dịch vụ hỗ trợ toàn diện nhằm giúp sinh viên của mình có thể bước chân vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Các dịch vụ này bao quát từ chương trình hỗ trợ ngoại ngữ cho đến quá trình định hướng kế hoạch cho sinh viên, thậm chí là tư vấn cho từng em về con đường học tập. Hoàn thành 2 năm đầu tại Green River, sinh viên không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn đặt nền móng thành công cho chương trình cử nhân sau này của mình.

Từ đầu những năm 2000, gần 2700 sinh viên Green River được chấp nhận theo học tại các trường đại học trên toàn nước Mỹ như Đại học California-Berkeley, UCLA, John Hopkins, Đại học Michigan, Đại học Wisconsin, và Đại học George Washington. Tốp 5 các trường đại học chấp nhận sinh viên chuyển từ Green River là Indiana University-Bloomington, Đại học Washington, Đại học công lập Washington, Đại học Seattle và Ohio State. Rất nhiều cựu sinh viên của Green River cũng tiếp tục được tham dự các khóa học thạc sĩ và tiến sĩ danh giá tại các trường đại học sau khi hoàn thành bằng cử nhân.

 

tieng anh giao tiep ngay 7-6

 

Một trong những chiến lược của Green River là phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài, khăng khít với các trường đối tác bao gồm các cam kết tuyển sinh có điều kiện để tạo thuận lợi cho quá trình chuyển đổi. Trường cũng tổ chức hội chợ chuyển giao quốc tế với sự tham gia của đại diện từ hơn 70 trường đại học khắp nước Mỹ.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ các trường đại học, từ khóa mùa thu năm 2012, tất cả các tân sinh viên sẽ phải theo học lớp trải nghiệm dành cho sinh viên quốc tế. Lớp học này nhằm giúp cho sinh viên từ các quốc gia ngoài nước Mỹ có thể dễ dàng theo học các chương trình tại trường và hòa nhập với môi trường mới. Tại đây, sinh viên có thể có được những thông tin cần thiết và các kĩ năng thực tiễn để có thể học tại Green River và sau đó là các trường đại học khác một cách thuận lợi, dễ dàng nhất.

Tham gia giảng dạy lớp học này, ngoài giảng viên của trường còn có sự tham gia của rất nhiều các vị khách mời như các cựu học sinh, sinh viên đang theo học năm cuối tại trường và các chuyên gia trên các lĩnh vực khác. Nội dung của buổi học này sẽ bao gồm:

  1. Giới thiệu về hệ thống giáo dục tại Mỹ
  2. Các phòng học tại Green River và kì vọng học tập đối với sinh viên
  3. Phương pháp để học tập tốt tại Green River

Theo quy định mới, bắt đầu từ mùa thu năm 2012, nếu sinh viên quốc tế chưa hoàn thành chương trình ESL (Mức độ 5) thì họ bắt buộc phải tham gia lớp học này trong 2 kì đầu tiên. Ngay sau khi xác nhận là tân sinh viên của trường, tên bạn sẽ được đăng kí tự động để tham gia khóa học. Chi phí cho khóa học này là $100.

Một khóa học nữa mà sinh viên sẽ buộc phải theo học là chương trình “Nền tảng thành công” dành cho các em học sinh trong độ tuổi 16 và 17.

Green River không chỉ là điểm đến của sinh viên mà còn là nơi hội tụ rất nhiều các em học sinh năng động, khao khát được học tập trong môi trường cao đẳng. Gia đình và nhà trường đều hiểu rằng: Dù các em đam mê học tập nhưng chính các em còn “non” hơn rất nhiều so với các sinh viên khác và cần phải được quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn để có thể thành công trong môi trường học tập. “Nền tảng thành công” hỗ trợ sinh viên trẻ đồng thời mang lại sự an tâm cho các bậc phụ huynh. Chương trình này gồm các nội dung như sau:

  • Gặp mặt thường xuyên với những người cố vấn – Sinh viên sẽ tham gia các cuộc gặp mặt hàng tuần với những người cố vấn và nhân viên nhà trường phụ trách các chương trình nhằm nhận được sự hỗ trợ về học tập, về tiến trình hòa nhập với môi trường học tập tại Green River.
  • Kĩ năng thành công tại trường – Sinh viên sẽ tham gia các khối chương trình học tập hàng tuần gồm: Cuộc sống sinh viên, An toàn/Sức khỏe cá nhân, Ra quyết định hiệu quả, Quản lý thời gian.
  • Tường trình với phụ huynh – Phụ huynh sẽ nhận được bản tường trình về tiến độ học tập của con em mình với những thông tin chi tiết về quyền lợi vàtiến trình học tập của sinh viên.

Phí học tập dành cho khóa học này là $200.

Bằng việc áp dụng thêm hai khóa học, Green River sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho du học sinh tìm hiểu, khám phá môi trường học tập và thích nghi với chương trình học nhanh chóng. Quan trọng hơn, khi yêu cầu từ các trường đại học ngày càng cao, việc bổ sung thêm 2 khóa học này là một bước đệm để các em sinh viên Green River tự tin hơn ứng tuyển vào các trường trên toàn nước Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.