THỜI SỰ MỚI NHẤT Ngày 10/3/2021 – Tin Nóng Chính Trị Việt Nam Và Thế Giới

THỜI SỰ MỚI NHẤT Ngày 10/3/2021 – Tin Nóng Chính Trị Việt Nam Và Thế Giới


26419 , 4.20 , #THỜI #SỰ #MỚI #NHẤT #Ngày #Tin #Nóng #Chính #Trị #Việt #Nam #Và #Thế #Giới

Playlist Video Hay Nhất
★ Tin tức nóng cập nhật liên tục tại đây –
★ Clip tin tức Hay – Nhất Nóng Nhất
Nguồn video: Tổng hợp báo điện tử ( Bảo vệ Pháp Luật, Tổ Quốc, Tuổi trẻ, Thanh Niên, Dân Trí, Dân Việt, Vietnamnet, Báo Mới, VTCNews, VOV, Báo giao thông, Giaoduc.net.. và các cộng tác viên từ VTV và VTC cung cấp )
#thoisu24htv #ts24htv #tintuc24htv #tintuc #tinnong
★Mọi Người Nhớ Bấm Like và Đăng Ký Kênh
✅ Bấm vào quả chuông “🔔” để nhận thông báo khi có video mới nhất
Link Đăng ký –
★Chúc Mọi người xem video vui vẻ
=================================
© Mọi chi tiết liên hệ Email: vn.phongvien@gmail.com
❤ Xin cảm ơn các bạn !

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Tin nhanh khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/tin-nhanh

THỜI SỰ 24H TV

14 bình luận trong “THỜI SỰ MỚI NHẤT Ngày 10/3/2021 – Tin Nóng Chính Trị Việt Nam Và Thế Giới

  1. Ưu đãi như mơ đầu hùng không có dolls để đầu tư công nghệ.tu a đến z đó người viết nam điều hành nào hiểu cho thấy dù phồn hoa giả tạo không bền vững cụ thể làm đường 1nam trước năm sau lại bị hư hỏng chap va như giẻ rach vv thể đấy các thế hệ thanh niên mở mắt mà xem bức tranh dat nước Việt Nam do ĐCSVN lãnh đạo độc tài có ngày tàn lụi như lỉen xô 1990

  2. Từ trước đến nay có một quy luật bất thành văn :các công trình xây dựng thuộc nhà nước thì giá trị thực thi công là 60%,40% còn lại là tiền chung chi. Vì vậy dù là Cát Linh Hà Đông hay Bến Thành Suối Tiên cũng không nằm ngoài quy luật đó, chỉ khác là phần nổi mà mọi người đều nhìn thấy thì khó ăn dày, còn phần ngầm được che khuất hay khó thi công thì ăn dày hơn. Có một dẫn chứng nhỏ để mọi người tham khảo là vụ việc đại lộ Đông tây (đường Võ văn Kiệt) đã sai phạm và cũng do phía Nhật Bản phát hiện báo cho ta, đã sử lý ra sao thì mọi người biết rồi. Đừng nói nhà thầu là ai, quan trọng là quan chức VN đã làm gì? Và được thế lực nào hậu thuẩn.

  3. So sánh khập khểnh, metro Cát linh – Hà đông do thầu Trung quốc đã đội giá bao nhiêu lần, kéo dài bao nhiệu năm, chất lượng kém, giá trên trời.

  4. Nhật Bản thì cũng vậy thôi lắm sai hợp đồng có nghĩa là họ không tôn trọng người Việt Nam chúng ta phải làm rõ nguyên nhân và lên án họ chứ không nhân nhượng đó là quyền lợi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *