Tiếng Nhật N3 online – buổi 4 – Học tiếng Nhật cùng Loan Rotary

Tiếng Nhật N3 online – buổi 4 – Học tiếng Nhật cùng Loan Rotary


32 , 5.00 , #Tiếng #Nhật #online #buổi #Học #tiếng #Nhật #cùng #Loan #Rotary
Tiếng Nhật N3 online - buổi 4 - Học tiếng Nhật cùng Loan Rotary
👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍
Tham khảo thêm tại:
Website:
Kênh bài giảng N3:
Kênh bài giảng N5 và N4:
Facebook:
Link group “tiếng Nhật và Đam Mê” :
Link Fanpage:

Xin chào mọi người, chào mừng các bạn đến với kênh học tiếng Nhật cùng Loan Rotary. Đây là kênh chuyên về ngữ pháp dành cho mọi người, nhất là những ai qua bận rộn với công việc, không có điều kiện về thời gian để theo học tại các trung tâm. Ngoài giờ làm việc, các bạn có thể lên đây để xem các bài giảng ngữ pháp từ N5 đến N3 online miễn phí.

Để đảm bảo hiệu quả học tập, mọi người hãy theo dõi thường xuyên, đừng bỏ lỡ các clip về ngữ pháp và ôn bài cẩn thận nhé!!!

Trung tâm thường xuyên mở các lớp tiếng Nhật hàng tháng trình độ từ N5 đến N2. Ngoài ra còn có các khóa luyện thi năng lực Nhật ngữ JLPT, các khóa học cấp tốc để đi du học và các khóa học dành cho các bạn kỹ sư sắp xuất cảnh sang Nhật làm việc và sinh sống.

Không chỉ là giảng dạy, trên hết trung tâm còn truyền động lực, cảm hứng học tập đến từng bạn học viên để các bạn học viên cảm thấy yêu thích và tìm cho mình được 1 động lực, một lý do để tiếp sức trên con đường chinh phục bộ môn tiếng Nhật.

Ngoài các lớp tiếng Nhật, trung tâm còn có khóa huấn luyện đặc biệt nhằm giúp cho các bạn sinh viên có được những kỹ năng cần thiết cực kỳ quan trọng khi sắp bước chân ra khỏi giảng đường đại học. Với những kỹ năng này, các bạn sinh viên sẽ cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ, tự tin để đối diện với các công ty tuyển dụng và dễ dàng hòa nhập với tất cả các môi trường công ty Nhật Bản tại Việt Nam hay thậm chí tại Nhật Bản.

Lớp được các giáo viên – những người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm đi du học Nhật Bản, giành học bổng và đi làm tại các công ty Nhật soạn thảo và trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra còn có các giáo sư kinh nghiệm “đầy mình” tại các trường đại học Nhật Bản trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn tận tình

Thông tin lớp tiếng Nhật
Địa chỉ: 36/36 D2, P25, Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 0902.46.24.20
👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍
Thông tin liên lạc:
Thạc sĩ Nguyễn Hồng Loan
Giảng viên đại học
Email: [email protected]
Sđt: 077.397.09.09

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Cộng đồng khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/cong-dong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.