Tin Thế Giới 31/1 | 6 Bang Đồng Loạt Khởi Kiện Biden TQ Gặp Đại Họa

Tin Thế Giới 31/1 | 6 Bang Đồng Loạt Khởi Kiện Biden TQ Gặp Đại Họa


287194 , 4.83 , #Tin #Thế #Giới #Bang #Đồng #Loạt #Khởi #Kiện #Biden #Gặp #Đại #Họa
Tin Thế Giới 31/1 | 6 Bang Đồng Loạt Khởi Kiện Biden TQ Gặp Đại Họa
Chào mừng quí vị đã đến với tin thế giới trên trên tin nhanh 24h online. Kính chúc quí vị những ngày cuối tuần an lành và hạnh phúc. Ngay sau đây là những tin chính có trong bản tin ngày hôm nay.
Liên minh 6 bang chờ khởi kiện tổng thống Joe Biden
Chính quyền tổng thống thừa nhận phá hoại công việc của hàng trăm nghìn người dân Mỹ khiến người dân vô cùng tức giận
Ông Biden ‘nói một đằng làm một nẻo’ về các lệnh hành pháp
Úc điều hàng loạt tàu chiến áp sát Trung quốc ngay sau tuyên bố đánh chiếm Đài Loan
Ấn Độ điều thêm quân đến biên giới giáp Trung Quốc, liệu chiến tranh có thể xảy ra?
Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa mời ông Trump diễn thuyết
Máy bay Trung Quốc diễn tập đánh tàu sân bay Mỹ
Các chuyên gia WHO kết thúc 14 ngày cách ly và bắt đầu điều tra ở Vũ Hán

Thưa quí vị, Fox News đưa tin, một liên minh gồm 6 tiểu bang màu đỏ với sự dẫn đầu của West Virginia đã gửi một lá thư tới chính quyền Biden vào hôm thứ Tư, cho biết rằng họ đang theo dõi chặt chẽ hành động của chính quyền và sẵn sàng khởi kiện nếu vị tổng thống mới thực hiện bất cứ điều gì vi phạm các quyền cá nhân cũng như vi phạm luật liên bang hoặc Hiến pháp.
Nhóm liên minh các tiểu bang Đảng Cộng hòa này được dẫn đầu bởi Tổng Chưởng lý West Virginia Patrick Morrisey, và các Tổng chưởng lý các tiểu bang Alaska, Arkansas, Indiana, Mississippi, Montana và Texas.
Theo Fox News, trong bốn năm của chính quyền Trump, các bang màu xanh đã “làm ngập” chính quyền Trump với vô số các vụ kiện tụng. Bộ trưởng Tư pháp bang California, Xavier Becerra, người này hiện là ứng cử viên của ông Biden cho chức Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, đã nộp hơn 100 đơn kiện chống lại chính quyền Tổng thống Trump.
Bức thư của liên minh các tiểu bang màu đỏ cảnh báo chính quyền Biden rằng đã sẵn sàng theo đuổi hành động pháp lý nếu họ tin rằng chính phủ liên bang đang vi phạm các quyền được quy định trong hiến pháp, vượt quá giới hạn quyền hạn, hoặc ông Biden đang nắm giữ quá nhiều quyền lực cho riêng ông, hoặc hệ thống quản lý hành chính không được kiểm soát.
Chính quyền Biden đã nhanh chóng khởi động các mệnh lệnh hành pháp, ông Biden đã ký 22 lệnh hành pháp tính đến thứ Ba, số lượng sắc lệnh được ký nhiều nhất so với bất kỳ tổng thống nào trước đó đã ký trong 10 ngày đầu tiên nhậm chức.
Các lệnh mà ông Biden đã ký liên quan đến những người chuyển giới phục vụ trong quân đội, đại dịch virus corona, các nhà tù tư nhân, thu hồi Ủy ban năm 1776 của chính quyền Trump – dự án nhằm thúc đẩy chương trình giảng dạy lịch sử bảo lưu các giá trị truyền thống trong các trường học ở Mỹ…

Cảm Ơn Các bạn đã theo dõi.
Hãy nêu cảm nhận của mình bằng cách comment ngay bên dưới, nhớ like, share và subcriber để cùng cập nhật những TIN TỨC BIỂN ĐÔNG mới nhất nhé
👉 Youtube:
#tn24hol #tintuc #baucu

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Cộng đồng khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/cong-dong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.