Triển lãm du học quốc tế 2021 cùng New Ocean

TRIỂN LÃM GIÁO DỤC QUỐC TẾ 2012

CÙNG NEW OCEAN ĐẾN VỚI ĐIỂM SÁNG TRI THỨC NHÂN LOẠI

 

“ Không đi Du học, em không được như ngày hôm nay! ” là lời chia sẻ chân thành của rất nhiều du học sinh khi trở về thăm Công ty tư vấn du học New Ocean, nơi các em đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ giai đoạn chọn trường cho đến khi hoàn thành toàn bộ khóa học. Đối với New Ocean, câu nói đó thực sự đã tiếp thêm nguồn năng lượng vô tận để mỗi ngày mới chúng tôi có thêm niềm hạnh phúc, thêm rạo rực tình yêu nghề và thêm nỗ lực vì học sinh thân yêu.

 

hoi thao du hoc cac nuoc

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và cập nhật thông tin, định hướng con đường du học của học sinh, trong thời gian qua, New Ocean đã có cuộc hành trình trên khắp các nẻo đường của đất nước để mang đến những chương trình hội thảo du học và học bổng du học mới nhất dành cho khách hàng tại Hải Phòng, Nam Định, Quảng Ninh, Nghệ An… Trong tháng 6 này, New Ocean long trọng tổ chức TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ 2012 phục vụ nhu cầu của phụ huynh, học sinh ngay trên địa bàn Hà Nội.

 

Thời gian: 8h30 – 12h Chủ Nhật, Ngày 10/06/2012

Địa điểm: Melia Hotel, 44b Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm.

 

Đến với triển lãm, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học tại Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Singapore, Nhật Bản, Thụy Sĩ, cập nhật chương trình và học bổng tại các trường chất lượng hàng đầu như: Tập đoàn giáo dục Kaplan, Centennial College, Trường Quản trị Khách sạn và Kinh doanh Thụy Sĩ, James Cook University Brisbane, Baxter Institute, Tập đoàn MERIC Nhật Bản, Học viện Quản lý Nanyang, Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions, EASB, SHRM,…

 

Bạn băn khoăn về cách thức xin học bổng? Bạn lưỡng lự chưa biết đất nước nào là “miền đất hứa” cho mình? Bạn bận tâm về vấn đề thị thực? Đại diện các trường và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của New Ocean sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó ngay tại triển lãm. Bên cạnh việc tìm hiểu các chương trình Trung học, Cao đẳng, Dự bị Đại học, Đại học và sau Đại học, các bạn còn được cập nhật thông tin du học hè tại Anh, New Zealand, Singapore, Mỹ, Úc. Đối với những sinh viên chuẩn bị ra trường, chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore, UK… với cam kết chắc chắn mang lại lợi ích cho bạn sẽ là chủ đề vô cùng hấp dẫn.

 

TRIỂN LÃM DU HỌC NEW OCEAN năm nay hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị bởi triển lãm còn có sự tham gia của:

 

– Các bậc phụ huynh đã và đang có con học tập ở nước ngoài. Hãy đến và nghe họ chia sẻ những kinh nghiệm chuẩn bị hành trang cho con, sự trưởng thành của con em họ khi du học.

– Các cựu du học sinh của New Ocean. Nếu bạn nung nấu ý định du học thì không gì thiết thực hơn là nghe những tâm sự của chính những người trong cuộc. Họ sẽ kể cho bạn nghe những khó khăn, thách thức khi lần đầu tiên phải xa gia đình để học tập tại một xứ sở xa xôi. Họ đã rèn luyện những kĩ năng sống như thế nào? Phương pháp học tập của họ ra sao và cơ hội nghề nghiệp của họ sau khi tốt nghiệp?

 

Đặc biệt, đến với triển lãm lần này, các bạn có cơ hội thử sức và nhận được rất nhiều phần quà giá trị từ New Ocean với các giải thưởng như sau:

 

– 1 laptop và 2 kim từ điển dành cho 3 sinh viên đầu tiên nộp hồ sơ đăng kí du học trực tiếp tại triển lãm.

– 10 thẻ giảm giá học tiếng anh 500,000đ tại Trung tâm Ngoại ngữ New Ocean.

– 5 suất học bổng 100% khóa tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ New Ocean dành cho 5 bạn xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ (Chỉ phỏng vấn 10 bạn đăng kí đầu tiên tại triển lãm)

– Các phần quà ý nghĩa khác

 

Hãy nhanh tay đăng kí tham gia triển lãm ngay từ hôm nay để có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.