TUỔI TRẺ BAO THANH THIÊN TẬP 25_NHẠC THIẾU NHI HAY NHẤT Chi Bolero

TUỔI TRẺ BAO THANH THIÊN TẬP 25_NHẠC THIẾU NHI HAY NHẤT Chi Bolero


4 , nan , #TUỔI #TRẺ #BAO #THANH #THIÊN #TẬP #25NHẠC #THIẾU #NHI #HAY #NHẤT #Chi #Bolero

#chibolero_tuoitrebaothanhthien#phimbotrungquoc_phimcotrang#nhackhongloi_nhackhongbanquyen
TUỔI TRẺ BAO THANH THIÊN TẬP 25_NHẠC THIẾU NHI HAY NHẤT Chi Bolero
TUỔI TRẺ BAO THANH THIÊN TẬP 25_NHẠC THIẾU NHI HAY NHẤT Chi Bolero
♫ Lắng nghe những bản nhạc, giai điệu yêu thích là phương pháp tuyệt vời để giảm stress và xua tan sự âu lo. Những bản nhạc êm dịu có tác dụng thư giãn đầu óc căng thẳng. Nó còn có khả năng giảm huyết áp, làm nhịp tim và nhịp thở chậm lại.
♪ 3h giai điệu của nước là một bản nhạc với sự kết hợp hòa quyện Tuyệt Vời của tiếng nước chảy tự nhiên với tiếng đàn Piano, âm nhạc du dương trầm bổng nhiều sắc thái đem lại cho người nghe một cảm giác thư thái, thoải mái như mình đang được đắm chìm trong một một thế giới với thật nhiều năng lượng Bình An, Tươi Mát.

Mỗi lần lắng nghe là mỗi lần một cảm giác khác lạ trong Tôi, lần thì thấy mình như con nước như thác đổi từ trên đồi cao tuôn chảy ào ào… lần thì êm dịu, lắng đọng như dòng sông sâu thẳm… lần thì lắng nghe như trong những giọt nước, gợn sóng, con nước đó thâu tóm cả đất nước trời mây bao la rộng lớn…

Tôi thấy mình được “trở về”, cơ thể nhẹ nhàng nhiều năng lượng tích cực, thấy mình khỏe và mạnh hơn ra nhiều….
☞ Còn cảm giác của riêng Bạn khi lắng nghe bản nhạc này thì sao??? Hãy comment chia sẻ những cảm xúc phía dưới nhé !!!!! Bạn cũng có thể tùy thích sử dụng bản nhạc trong việc Thư Giãn, Chống Stress, Làm nhạc nền để có Giấc Ngủ sâu và Ngon hay việc áp dụng vào nghe khi đang Học Tập và Làm Việc để tăng chất lượng.
——–
Mọi người hãy để lại góp ý, bấm like hoặc dislike để cho ad biết ý kiến của mọi người, nếu thấy vui thì mọi người có thể share ủng hộ. Hãy đăng ký kênh miễn phí để cập nhật những video hữu ích và bấm biểu tượng cái chuông kế bên hành động đó làm cho bạn trở thành một trong những người nhận được video đầu tiên khi chúng tôi vừa cập nhật video mới. Mọi ý kiến đóng góp dưới mỗi video là niềm động lực và cũng là điều kiện để chúng tôi khắc phục những thiếu sót của mình và làm cho kênh ngày một hoàn thiện hơn nhằm phục vụ các bạn tốt hơn. Xin cám ơn rất nhiều!

Bản thân bạn đã là 1 ngọn nến đang tỏa sáng vô cùng quý giá vì vậy hãy mang ánh sáng đó thắp sáng cho nhiều người khác. Nếu một ngọn nến không mất gì khi thắp sáng một ngọn nến khác. Càng thắp sáng cho nhiều người, bạn càng thành công!
……………………
Link theo dõi trực tiếp:

Link đăng ký kênh miễn phí:

Blog:

Facebook:

Twitter:

Pinterest:

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Tin nhanh khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/tin-nhanh

Chi Bolero

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *