MVTD - Một Vòng Trái Đất

50 bình luận trong “Việt Kiều Lợi Minh chơi lớn mua Mai Tứ Quý triệu đô Việt Nam

 1. Mai tư quý đẹp quá Lợi Minh ơi, xứng đáng đồng tiền, Lợi Minh ơi bạn thấy về VN sung sướng, hạnh phúc không? Quá tuyệt vời không đâu bằng đất nước Việt Nam. Chúc mừng bạn.

 2. Không biết có kiếp sau không ? và chưa thấy ai chứng minh được có kiếp sau , cho nên chỉ cần biết kiếp làm người hiện tại thôi . Cuộc sống hiện tại của Lợi Minh tại quê nhà như vậy là quá tuyệt vời rồi ! Cần gì phải hận thù để nuôi ảo vọng . Sống ở đâu cũng phải làm mà ăn . Sống ở Mỹ chắc chắn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn ở Việt Nam nhưng chưa chắc đã hạnh phúc hơn ở quê nhà nhé . Tất cả đều phải đánh đổi và trả giá mà .
  Chúc Lợi Minh vui vẻ và hạnh phúc .

 3. Tụi chống cộng thằng nào cũng muốn làm Thủ tướng. Nói xạo xuyên tạc thì thôi rồi, đến giờ chúng còn mơ ông Trump lên làm Tổng Thống. Chúng cứ nghĩ người dân Mỹ phải theo chúng bầu cho Trump.

 4. Cây tứ quý 40tr quá rẻ, ngoài Bắc hơn trăm còn khó mua nhé, xin chúc mừng gia đình Anh ăn Tết vui vẻ mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn…

 5. Chơi mai vàng 5 cánh nguyên thủy đẹp hơn Minh Lợi ơi. 5 cánh tượng trưng cho:
  Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ
  hay 5 cánh la: Sinh – Lão -Bệnh – Tử – "Sinh"

 6. Lợi minh về VN ăn Tết xây biệt thự quá chuẩn luôn miễn góp ý Ok còn bọn 3/// ở bên bố Mẽo nó sủa trăng đớp cứt bố Mỹ

 7. Không chỉ Việt kiểu ở Hải Ngoại, đặc biệt là ở Mỹ, nhìn VK Lợi Minh có cuộc sống tại quê hương VN ai cũng thấy đáng trân trọng, xây nhà, tết mua cây Mai tứ quý thì đến giới thượng lưu ở VN cũng đáng nể anh Lợi Minh. Chúc anh và gia đình có một cái tết vui vẻ và hạnh phúc.

 8. Mấy ông bà giàu có thu nhập ổn định thuế má đóng đầy đủ ( có hết tiền nhà nước cũng phải lo). Thì làm ơn xài tiền cho nông dân, công dân họ nhờ với.

  Tui ghét loại chỉ thích thu ghét chi. Chỉ mình họ sống không muốn cho ai sống.

 9. Tự do kiểu Mỹ đến Tổng thống còn bị khóa tài khoản huống gì mấy người ngoại lai . Chúc mừng anh về quê ăn tết đoàn viên vui vẻ .hạnh phúc và giàu mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *