Việt Kiều Lợi Minh – Cuộc Bầu Cử Gian Lận Chưa Từng Có , 3 Que Chạy Trốn

Việt Kiều Lợi Minh – Cuộc Bầu Cử Gian Lận Chưa Từng Có , 3 Que Chạy Trốn


1747 , 4.76 , #Việt #Kiều #Lợi #Minh #Cuộc #Bầu #Cử #Gian #Lận #Chưa #Từng #Có #Chạy #Trốn

#VietNamDongMauLac #VNDML #NhatKiYeuNuoc
Việt Kiều Lợi Minh – Cuộc Bầu Cử Gian Lận Chưa Từng Có , 3 Que Chạy Trốn
☞ Mọi người ơi, hãy chia sẻ để người dân cảnh tỉnh trước những thông tin bịa đặt , xuyên tạc !!! Vì hiện nay thông tin MXH rất rối loạn , đa chiều , thật giả lẫn lộn nhằm lật đổ chính quyền VN !!! Mọi người nên đề cao cảnh giác trước những thông tin như vậy !!!
—- Mọi người muốn gửi Clip phản biện vui lòng gửi về : vnlive.hotro@gmail.com
☞Facebook VN-Dòng Máu Lạc :
☞ Quảng cáo liên hệ : vnlive.hotro@gmail.com

———
Video được tổng hợp tư những người yêu nước và nguồn khác nhau :
– Thăng Long TV :
– Trần Ly Official :
– Hùng Trần :
– Trần Biên Ải :
– Tag : #VietNamDongMauViet #NhatKiYeuNuoc #JohnMcBride #ThaiNgocNhien #VietKieuYeuNuoc #D3Q #JohnRucRo #HungTrocUSA #nongdancongsan #annhien #hungtroc #hungtran #tranly

Nguồn: https://duhochoaky.edu.vn/

Xem thêm các Video Đời sống khác tại: https://duhochoaky.edu.vn/doi-song

Việt Nam - Dòng Máu Lạc Hồng

13 bình luận trong “Việt Kiều Lợi Minh – Cuộc Bầu Cử Gian Lận Chưa Từng Có , 3 Que Chạy Trốn

 1. Một xã hội quá bất công , thế mà ai cũng bảo là tự do dân chủ . nhưng trước giờ tôi là người dân nông thôn tôi đã biết thời xưa rồi , chế độ tư bản là chế độ bóc lột người dân lao động vất vả lắm, nhưng có nhiều người học Cao nhưng hiểu biết kém ,bỏ tổ quốc ra đi nói xấu về quê hương Việt Nam tôi nhận định những người đó không có tâm làm người

 2. Trời đất ơi, chính Lợi Minh đang dùng tin giả đó.! Khổ. Nhuwnxng người ủng hộ tt Trump, người nói láo trên 30 ngàn lần trong 4 năm làm TT, thì luôn nhận nhwuxng tin giả do những người ủng hộ Trump tạo nên thôi. Lợi Minh ơi, anh không nên nói đề này này nữa.

 3. AI MỚI LÀ ĐỒNG BÀO TÔI.

  sau những bình luận của đám người Việt trên win win VN trên 02 video số 1.789. Cuộc trò chuyện của ba kênh Win win Việt Nam – Thăng Long tv – Vũ Quang Viconice.

  Tôi nhận ra những kẻ luôn mồm nghị quyết 36, chỉ thị 45, "Kiều bào là bộ phận không tách rời của cộng đồng dân tộc Việt Nam" cũng chính là những kẻ dựng chuyện bôi nhọ và vu vạ cho những kiều bào khác khi trái ý bất kể lý cứ thế nào. Hoặc lạ lùng chưa, chúng chưa đoàn kết được với người trong nước mà luôn vì một người nước ngoài gốc Việt mà lăng nhục chửi bới người sống ngay trong nước VN, và thậm chí là cả các cựu bộ đội, những người từng bỏ máu xương vì Việt Nam chứ ko chỉ nước bọt như ông BP, NTP…

  Dẫu biết một bồ cái lý ko bằng một tí cái tình nhưng tình này là tình gì, tình yêu hương đất nước ư. Ko thể. Tôi vẫn tự AQ mà tin như vậy coi như tự vớt vát chút hy vọng vào lương tri con người. Đó chỉ có thể là tình cảm mù quáng của kẻ si thộn với bậc họ suy tôn lên hàng thần.

  Tôi ngẫm nghĩ có phải trên đời này cứ hễ cùng dòng máu cùng giống loài là ta yêu thương họ dù thế nào đi nữa. Nhìn vào lịch sử của chính VN, điều đã được chứng minh câu trả lời KHÔNG RẤT RÕ RÀNG.

  Vì đã luôn có những người VN gọi là người VN mới, họ không mang dòng máu Việt, họ ko sinh trưởng trên Việt Nam nhưng đã yêu và hiến dâng bằng cả trái tim và sinh mệnh của mình cho đất nước này.

  HỌ MỚI CHÍNH LÀ ĐỒNG BÀO CỦA TÔI.

  Những kẻ mồm 5 miệng 10 yêu nước lại còn kể lể "nhìn vết sẹo từ thương tích chiến tranh thời họ còn là bộ đội cụ Hồ" nên rất cảm động nhưng thực tiễn thì họ phá tan hoang niềm tự hào lịch sử bi hùng của VN, làm tan rã lòng người hợp nhất và vì kẻ họ coi là thần mà dẫm đạp lên tất cả. Cảnh đó chả khác nào cảnh những kẻ nối gót theo tên linh mục Việt gian hoàng quỳnh khi xưa : “Thà mất nước chứ chẳng thà mất Chúa”

  Tôi ko bao giờ quên những người đồng bào mới của VN như Ikawa Sei – Lê Chí Ngô, Nakamura Jtitarao – Trần Hòa, Ernst Frey – Nguyễn Dân, Erwin Borchers – Chiến sĩ, Campesi Caetano – Hồ Chí Long. Họ mới chính là những người đã sát cánh cùng VN chúng ta trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do.

  “Đối với tôi thì Việt Nam dẫu có nhiều khó khăn về ngôn ngữ, vẫn là quê hương, mà năm 1950 tôi đã đánh mất. Đó cũng là đất nước duy nhất mà tôi sẵn sàng hiến dâng cả dòng máu mình” – Ernst Frey – Nguyễn Dân

  Họ mới chính là những đại diện của hai chữ văn minh. Văn minh ko được định nghĩa bằng vật chất mà bằng tính nhân bản. Những kẻ mang mác sinh sống ở một đất nước hùng mạnh đến đâu ko có nghĩa chúng văn minh vì đất nước đó chỉ hiện đại mà thôi.

 4. Nếu bầu cử có gian lận thì cả Hạ và Thượng viện chẳng làm gì được ? Nếu không có gian lận mà Tổng thống Trump cứ rống lên rằng "gian lận" thì hiểu tư cách Tổng thống Mỹ thế nào. Vậy mà Mỹ cứ rao rảng và áp đặt văn minh Mỹ với các nước khác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *